Amway Việt Nam tặng học sinh Kon Tum thư viện và áo ấm

(ảnh)

Ngày 27-11, Công ty TNHH Amway Việt Nam tổ chức lễ khai mạc chương trình từ thiện “Amway- Thư viện cho em” nhằm trao thư viện sách và áo ấm tặng học sinh Trường Tiểu học xã Ngọc Linh, huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum (ảnh).

Amway Việt Nam tặng học sinh Kon Tum thư viện và áo ấm ảnh 1

Với cam kết ủng hộ 3 tỷ đồng thông qua Quỹ “Amway- Thư viện cho em”, đây là chương trình từ thiện kéo dài 3 năm của Amway Việt Nam dành cho học sinh vùng cao, vùng biên giới- bắt đầu từ năm 2014.

Chương trình này có sự đóng góp của nhân viên, nhà phân phối và khách hàng của công ty thông qua Ngày hội “Chạy bộ vì sức khỏe” với số tiền quyên góp hàng năm 1 tỷ đồng. Các nhân viên và nhà phân phối Amway Việt Nam cũng đã trực tiếp đóng góp hàng ngàn cuốn sách cũ để xây dựng các thư viện này.

QUỲNH TRÂM

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Nhãn hàng dinh dưỡng Nutrilite thưởng nóng 1 tỷ đồng cho anh em nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Nhãn hàng dinh dưỡng Nutrilite thưởng nóng 1 tỷ đồng cho anh em nghệ sĩ Quốc Cơ - Quốc Nghiệp

Nutrilite, nhãn hiệu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, vitamin và thực phẩm bảo vệ sức khỏe bán chạy số 1 thế giới, thuộc thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp Amway trao tặng 1 tỷ đồng đến Nghệ sĩ ưu tú Quốc Cơ - Nghệ sĩ ưu tú Quốc Nghiệp vì thành công trong việc xác lập kỷ lục Guiness mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.