Amway Việt Nam tặng học sinh Kon Tum thư viện và áo ấm

Ngày 27-11, Công ty TNHH Amway Việt Nam tổ chức lễ khai mạc chương trình từ thiện “Amway- Thư viện cho em” nhằm trao thư viện sách và áo ấm tặng học sinh Trường Tiểu học xã Ngọc Linh, huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum (ảnh).

Với cam kết ủng hộ 3 tỷ đồng thông qua Quỹ “Amway- Thư viện cho em”, đây là chương trình từ thiện kéo dài 3 năm của Amway Việt Nam dành cho học sinh vùng cao, vùng biên giới- bắt đầu từ năm 2014.

Chương trình này có sự đóng góp của nhân viên, nhà phân phối và khách hàng của công ty thông qua Ngày hội “Chạy bộ vì sức khỏe” với số tiền quyên góp hàng năm 1 tỷ đồng. Các nhân viên và nhà phân phối Amway Việt Nam cũng đã trực tiếp đóng góp hàng ngàn cuốn sách cũ để xây dựng các thư viện này.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện 6 đội tham dự giài chụp hình lưu niệm tại buổi bốc thăm sáng 4-12

Giải bóng đá giữa các dòng họ Việt Nam trong mùa World Cup

Hưởng ứng ngày hội của bóng đá thế giới đang diễn ra tại Qatar, đồng thời tạo sự giao lưu giữa các đội bóng phong trào tại TPHCM, Ban tổ chức Giải bóng đá các dòng họ Việt Nam đã tiến hành buổi họp giới thiệu giải lần thứ 2-2022 và bốc thăm xếp lịch thi đấu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.