Amway Việt Nam nhận chứng chỉ về an toàn thực phẩm

Công ty TNHH Amway Việt Nam (Amway) vừa trở thành công ty bán hàng đa cấp đầu tiên đón nhận chứng chỉ quốc tế ISO 22000:2005 về Hệ thống Quản lý an toàn thực phẩm do Tổ chức SGS (Thụy Sĩ) cấp cho dòng sản phẩm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng bán chạy hàng đầu thế giới Nutrilite. Đây sẽ là bước đệm giúp công ty nỗ lực hơn nữa trong việc áp dụng hệ thống này vào dây chuyền sản xuất của nhà máy thứ 2 tại Bình Dương, dự kiến đi vào hoạt động cuối năm 2014.

Sự kiện này một lần nữa khẳng định vị trí hàng đầu trong ngành bán hàng đa cấp của Amway cũng như góp phần nâng cao nhận thức của từng nhân viên trong quá trình sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Ông How Kam Chiong, Tổng Giám đốc Amway Việt Nam, cho biết: “Đây là minh chứng rõ nét cho chất lượng sản phẩm của Amway đồng thời khẳng định mạnh mẽ cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam”.

Nhà máy của Amway tại Việt Nam với dây chuyền sản xuất đạt chuẩn quốc tế.

ISO 22000:2005 quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, kết hợp các yếu tố quan trọng như trao đổi thông tin tác nghiệp, quản lý hệ thống, các chương trình tiên quyết, các nguyên tắc HACCP nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm trong cả chuỗi thực phẩm cho tới điểm tiêu thụ cuối cùng. Chứng chỉ hàng đầu về tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế có giá trị trên phạm vi toàn cầu.

Trước đó, nhà máy của Amway Việt Nam tại KCN Amata, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cũng đã đón nhận các chứng chỉ quốc tế liên quan như: Chứng nhận ISO 9001:2008 về Hệ thống Quản lý chất lượng; Chứng nhận Thực hành sản xuất tốt GMP theo tiêu chuẩn sản xuất và phân phối mỹ phẩm của ASEAN; Chứng nhận ISO14001:2004 về Hệ thống Môi trường và Chứng nhận OHSAS 18001:2007 về An toàn và Sức khỏe lao động.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty GB STEEL

GB STEEL kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày 6-12-2022, công ty TNHH Thép thông minh toàn cầu (GB Steel) tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập và tổng kết hành trình hoạt động trong năm 2022 để chào đón năm mới 2023 với thật nhiều kỳ vọng mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.