Amway Việt Nam nhận 4 chứng chỉ quốc tế

Nhà máy thứ 2 của Amway Việt Nam tại tỉnh Bình Dương vừa đón nhận 4 Chứng chỉ quốc tế (gồm ISO 9001:2008 Hệ thống quản lý chất lượng; ISO 22000:2005 Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm; ISO 14001:2004 Hệ thống quản lý môi trường và OHSAS 18001:2007 Hệ thống quản lý an toàn sức khỏe nghề nghiệp) do 2 tổ chức SGS (Thụy Sỹ) và BSI (Vương quốc Anh) cấp cho hệ thống sản xuất sản phẩm thực phẩm chức năng Nutrilite.

Các hệ thống quản lý này quy định các yêu cầu trong việc kiểm soát chuỗi thực phẩm, tạo ra sản phẩm chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng cũng như tuân thủ quy định bảo vệ môi trường, tạo ra một môi trường việc an toàn và lành mạnh cho toàn bộ nhân viên Amway. Đây là những chứng chỉ hàng đầu có giá trị trên phạm vi toàn cầu.

Cửa hàng kinh doanh sản phẩm Nutrilite

Nhà máy đầu tiên của Amway Việt Nam tại KCN Amata, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cũng đón nhận các chứng chỉ quốc tế này. Vào cuối tháng 3-2015, dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng được di chuyển sang địa điểm mới tại tỉnh Bình Dương. Nhà máy này được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và trang thiết bị dây chuyền sản xuất hiện đại được đầu tư công nghệ từ Mỹ. Quá trình sản xuất và kiểm tra chất lượng được thiết kế kỹ lưỡng và tuân thủ nghiêm ngặt, đảm bảo sự thống nhất về chất lượng sản phẩm của Amway trên toàn thế giới.

Bên cạnh đó, là một công ty toàn cầu có trách nhiệm, Amway Việt Nam hướng đến bảo vệ môi trường và đóng góp cho cộng đồng địa phương. Hệ thống xử lý nước thải được thiết kế kỹ lưỡng, khí thoát ra từ phòng thí nghiệm được xử lý trước khi thoát ra ngoài. Tất cả chất thải được thu gom, phân loại và xử lý bởi các nhà cung cấp đủ tiêu chuẩn. Hệ thống chiếu sáng và hệ thống quản lý tòa nhà được thiết kế để đảm bảo vận hành hệ thống điện một cách tối ưu nhất nhằm giảm tiêu thụ năng lượng.

Việc đạt công nhận các hệ thống quản lý này ngay sau khi khánh thành nhà máy là minh chứng rõ nét cho cam kết về mặt chất lượng với người tiêu dùng, tạo ra một nhà máy sản xuất thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn, sức khỏe cho tất cả nhân viên Amway, nhà thầu và khách viếng thăm.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.