Amway Việt Nam: Nhà tuyển dụng hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương 2016

Amway Việt Nam - thành viên của tập đoàn bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới Amway, vừa được công nhận danh hiệu Nhà Tuyển dụng hàng đầu châu Á- Thái Bình Dương 2016 do Tổ chức Top Employers Institute (TEI) trao tặng (ảnh).

Đây là nghiên cứu của TEI, Viện Nghiên cứu quốc tế độc lập ra đời từ năm 1991 có trụ sở chính tại Hà Lan, cho thấy Amway đã thể hiện sự quan tâm, chăm sóc nhân viên trong những điều kiện tốt nhất, và là doanh nghiệp có môi trường làm việc và chính sách phúc lợi vượt trội cho đội ngũ nhân viên của mình. Giải thưởng là minh chứng cho những cống hiến, đóng góp quý báu của Amway đối với sự phát triển nguồn nhân lực nói chung.

Các nghiên cứu mang tầm quốc tế hàng năm được thực hiện bởi TEI nhằm chứng nhận những nhà tuyển dụng hàng đầu trên khắp thế giới, thông qua việc doanh nghiệp cung cấp các điều kiện làm việc tốt, các chương trình nuôi dưỡng và chăm sóc nhân tài xuyên suốt các cấp độ của tổ chức, cũng như không ngừng tối ưu hóa các cách thức hoạt động nhân sự. Amway Việt Nam là một trong những công ty đạt được chứng nhận danh giá này.

Để đạt được chứng nhận này, Amway Việt Nam phải đáp ứng  những tiêu chuẩn cao và cần thiết mà TEI đề ra dành cho các công ty tham gia có thể kể đến bao gồm: Chiến lược Nhân tài, Hoạch định nguồn Nhân lực, Chương trình hỗ trợ Nhân viên mới, Đào tạo và Phát triển, Quản lý hiệu suất lao động, Phát triển Lãnh đạo, Quản lý nghề nghiệp Nhân viên, Xây dựng Đội ngũ kế thừa, Lương và Phúc lợi, Kết nối văn hóa. Amway Việt Nam còn hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí khắt khe của ban tổ chức, nhất là cùng 5 công ty thành viên khác (Amway Thái Lan, Amway Hàn Quốc, Amway Trung Quốc, Amway Nhật Bản và Amway Indonesia) trong cùng khu vực đạt được chứng nhận này mới được trao tặng danh hiệu đặc biệt “Nhà tuyển dụng hàng đầu khu vực châu Á- Thái Bình Dương 2016”. 

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Kiatisuk bán đấi giá áo đấu để ủng hộ Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Ảnh: CLB HAGL

Đấu giá áo của HLV Kiatisuk gây quỹ tặng y bác sĩ và nhân viên tuyến đầu

Ngày 21-6 tới đây, CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) sẽ gửi tặng Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM số tiền gây quỹ từ việc đấu giá chiếc áo số 13 có chữ ký của HLV Kiatisuk Senamuang và tặng áo thi đấu có chữ ký của cầu thủ Công Phượng nhằm ủng hộ tinh thần các nhân viên y tế đang ngày đêm chăm sóc sức khỏe cho mọi người giữa đại dịch.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.