Amway Việt Nam giúp giảm tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, mỗi năm có hơn 3 triệu trẻ em tử vong do các vấn đề bắt nguồn từ suy dinh dưỡng. Những trẻ may mắn sống sót cũng chịu ảnh hưởng nghiêm trọng trong suốt quãng đời còn lại như còi cọc, kém phát triển nhận thức và khả năng miễn dịch thấp. Không những thế, suy dinh dưỡng cũng làm ảnh hưởng đến quá trình học tập và phát triển thể chất của trẻ.

Do vậy, Amway Việt Nam, thành viên của tập đoàn bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới Amway, vừa triển khai chiến dịch Nutrilite Power of 5 giúp nâng cao nhận thức cộng đồng về vấn đề suy dinh dưỡng ở trẻ em và hỗ trợ phòng chống suy dinh dưỡng ở trẻ em. Theo đó, Amway đã nghiên cứu phát triển Nutrilite Little Bit hỗ trợ trẻ em từ 6 tháng đến 5 tuổi phát triển khỏe mạnh, với 15 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu trong mỗi gram bột sản phẩm. Qua đó, Amway hy vọng nâng số lượng trẻ được hỗ trợ dinh dưỡng trên toàn cầu lên 14.000 vào cuối năm 2016.

Tại mỗi quốc gia, Nutrilite Power of 5 kết hợp với các tổ chức nhân đạo phân phối miễn phí gói sản phẩm này tới gia đình các em từ 6 tháng đến 5 tuổi có nguy cơ bị suy dinh dưỡng, hỗ trợ giáo dục dinh dưỡng và theo dõi nhằm đảm bảo các em được phát triển khỏe mạnh. Khi đến Việt Nam, Nutrilite Power of 5 phối hợp Viện Dinh dưỡng Quốc gia triển khai chương trình khắp nước. Ông Leo Boon Wang, Tổng Giám đốc Amway Việt Nam, cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là giúp đỡ càng nhiều trẻ em càng tốt. Trong chiến dịch Nutrilite Power of 5, Amway và nhà phân phối cùng chung tay đem lại giải pháp tích cực cho vấn đề suy dinh dưỡng của trẻ em với hy vọng góp phần cải thiện cuộc sống của các em ngay từ những năm tháng đầu đời, giúp các em có được một khởi đầu khỏe mạnh để hướng đến những mục tiêu lớn hơn trong cuộc sống”.

Nhằm giúp chương trình lan tỏa tích cực, nâng cao ý thức cộng đồng về vấn đề này, Amway Việt Nam kêu gọi sự hỗ trợ từ 300.000 nhà phân phối. Tại mỗi chương trình tưởng thưởng của công ty, các nhà phân phối sẽ thể hiện sự ủng hộ chương trình bằng một dấu tay lên bức tường Nutrilite Power of 5. Tương đương mỗi dấu tay, công ty sẽ góp 22.000 đồng vào chiến dịch này.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.