Amway Việt Nam - Đẩy mạnh hoạt động thiện nguyện

Trong khoảng 3.000 trẻ sinh ra với dị tật bẩm sinh hàng năm tại Việt Nam, còn rất nhiều em không có điều kiện tiếp cận các dịch vụ khám và điều trị miễn phí. Vì vậy, mỗi ca phẫu thuật 45 phút là một phép màu có thật, không chỉ mang lại nụ cười mà còn giúp các em và gia đình thêm niềm tin trong cuộc sống. Là một phần của Chiến dịch Vì trẻ em - Amway One by One được Tập đoàn Amway phát động trên toàn cầu, nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, Chương trình Phẫu thuật nụ cười của Amway Việt Nam đã có 8 năm đồng hành Tổ chức Operation Smile. Trong năm 2015, Amway Việt Nam đã tài trợ 2 chương trình phẫu thuật miễn phí trị giá 1 tỷ đồng cho 150 trẻ em bị hở môi, hở hàm ếch tại TPHCM (tháng 5-2015) và tỉnh Đăk Lăk (tháng 8-2015). Amway Việt Nam cũng phối hợp Operation Smile tại Việt Nam khám và phẫu thuật miễn phí gần 100 trẻ bị dị tật hở hàm ếch tại các tỉnh phía Bắc ở Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội đến hết hôm nay 29-7. Ông Leo Boon Wang, Tổng Giám đốc Amway Việt Nam, chia sẻ: Những gì Amway đang làm chính là cố gắng chung tay góp sức cùng cộng đồng giúp tìm lại nụ cười cho các em kém may mắn. Từ đó đem lại cho các em niềm vui, nụ cười tỏa sáng, và tin vào những phép màu luôn ở quanh các em. Amway Việt Nam tin rằng sự hợp tác lâu dài và bền vững này đã tạo ra rất nhiều sự thay đổi, cho xã hội Việt Nam nói chung và trẻ em Việt Nam nói riêng. Ngoài hỗ trợ kinh phí, Amway còn kêu gọi sự tham gia của các tình nguyện viên là nhân viên, nhà phân phối cùng tham gia chương trình ý nghĩa này.

Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình “Hướng về miền Trung thân yêu”- một trong những hoạt động thiện nguyện, cùng sẻ chia với khó khăn của bà con xã Triệu Trung, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị, do Amway đồng hành Trung tâm Truyền hình Thông tấn, Thông tấn xã Việt Nam trong tháng 7 đã đến và trao quà tặng 32 đối tượng chính sách, hộ nghèo; tặng sách vở Trường THCS Triệu Trung và Tiểu học Triệu Trung; tặng trang thiết bị y tế Trạm y tế xã Triệu Trung.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các thành viên trong Ban lãnh đạo Công ty GB STEEL

GB STEEL kỷ niệm 1 năm thành lập

Ngày 6-12-2022, công ty TNHH Thép thông minh toàn cầu (GB Steel) tổ chức lễ kỷ niệm một năm thành lập và tổng kết hành trình hoạt động trong năm 2022 để chào đón năm mới 2023 với thật nhiều kỳ vọng mới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.