Amway thuộc Tốp 30 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất nước Mỹ

Trong danh sách 216 công ty hàng đầu nước Mỹ năm 2015 mà Tạp chí Forbes vừa công bố, Amway được vinh danh trong Tốp 30 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất nước Mỹ.

Đây là bảng xếp hạng thường niên của Forbes nhằm tôn vinh các doanh nghiệp thuộc tất cả lĩnh vực không chỉ đạt doanh thu lớn nhất, mức tăng trưởng nhanh nhất mà còn có những cố gắng, nỗ lực của tập thể hướng đến thành công. Tổng doanh thu của những công ty có mặt trong bảng xếp hạng là 1.637 tỷ USD, trong đó Tập đoàn Amway chiếm 0,6% (tức 10,8 tỷ USD).

Được thành lập năm 1959, có mặt tại hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 20.000 nhân viên, Amway từng bước khẳng định sự phát triển bền vững của mình bằng sự mạnh dạn đầu tư và phát triển các hạng mục sản phẩm chất lượng cao có nguồn gốc tự nhiên. Amway còn khuyến khích tinh thần khởi nghiệp và hỗ trợ ước mơ tự kinh doanh của mọi người trên khắp thế giới.

Amway Center tại bang Florida, Mỹ.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, Amway được tin tưởng là công ty đem đến các giải pháp về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho người Việt Nam và là doanh nghiệp được người tiêu dùng tin cậy chọn là đối tác khởi nghiệp kinh doanh. Theo khảo sát mới nhất có chủ đề “Định nghĩa tinh thần khởi nghiệp” do Trường Đại học Technische Universitat Munchen (TUM) của  Đức, Công ty Nghiên cứu thị trường Gesellschaft fuer Konsumforschung (GfK) và Tập đoàn Amway thực hiện, Việt Nam là nước có tinh thần khởi nghiệp cao nhất thế giới. Đây là xu hướng phát triển mà nhà nước đang định hướng trong năm 2016.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ, Amway Việt Nam cũng vừa đón nhận giải thưởng Tốp 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) công bố và Tốp 200 Doanh nghiệp đóng thuế nhiều nhất do Tổng cục Thuế Việt Nam trao tặng.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.