Amway mở rộng kinh doanh tại Cần Thơ

Ngày 26-12, Công ty TNHH Amway Việt Nam (Amway) đã khai trương chi nhánh kinh doanh mới tại số 326 đường 30-4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Đây được xem là bước phát triển mới của Amway tại khu vực ĐBSCL cũng như Việt Nam.

Có mặt tại Cần Thơ vào năm 2010, chi nhánh kinh doanh này đã tạo điều kiện thuận lợi cho nhà phân phối và khách hàng tại ĐBSCL tiếp cận các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cũng như cơ hội kinh doanh độc đáo của Amway Việt Nam. Tuy nhiên, trước nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng và nhà phân phối, Amway đã quyết định di dời chi nhánh kinh doanh này đến một địa điểm mới thuận tiện và có quy mô lớn hơn với nhiều cải tiến về cơ sở vật chất cũng như chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu phát triển của đội ngũ nhà phân phối tại Cần Thơ và trong khu vực.

Trung tâm phân phối mới khai trương thể hiện bước tiến chiến lược của Amway tại đây và là sự khẳng định cam kết kinh doanh lâu dài của tập đoàn. Ông Leo Boon Wang, Tổng Giám đốc Amway Việt Nam, chia sẻ: Năm 2014, Amway liên tục chứng minh cam kết đầu tư lâu dài của mình qua nhiều hoạt động như xây dựng nhà máy thứ 2 tại Bình Dương và hôm nay là bước phát triển mới của chi nhánh kinh doanh tại Cần Thơ. Chúng tôi đang không ngừng mở rộng hoạt động kinh doanh và đồng hành cùng sự phát triển kinh tế xã hội của Việt Nam.

Dịp này, công ty cũng đã trao 200 triệu đồng tặng Trung tâm Công tác xã hội TP Cần Thơ. Nơi đây đang nuôi dưỡng 78 người kém may mắn là trẻ em mồ côi và gặp các di chứng do chất độc dioxin tại địa phương. Sự hỗ trợ thiết thực của Amway Việt Nam dành cho trung tâm sẽ góp thêm niềm vui cho các em nhân dịp xuân về.

Quỳnh Trâm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Người dân tham gia trò chơi nhảy sạp tại chương trình

Những trò chơi dân gian tại sân chơi đường phố TP Mới Bình Dương

Chương trình Sân chơi đường phố - Binh Duong new city đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm đổi mới, đa dạng các nội dung chương trình, trong đó có các trò chơi dân gian đã thu hút đông đảo các anh chị thanh niên công nhân, người dân tham gia và hưởng ứng rất tích cực.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.