Amway góp 3 tỷ đồng xây thư viện tặng trẻ em nghèo

Sáng 8-10, nhân dịp kỷ niệm 80 năm ra đời, lãnh đạo Nutrilite, thương hiệu thực phẩm dinh dưỡng của Công ty TNHH Amway Việt Nam (Amway), tổ chức chương trình “Chạy bộ vì sức khỏe” tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM, nhằm hỗ trợ xây dựng thư viện và trao tặng áo ấm tặng học sinh nghèo ở miền núi, vùng sâu vùng xa của cả nước. Số tiền 3 tỷ đồng thu được từ chương trình được trao tặng Quỹ “Amway - Thư viện cho em”.

Chương trình “Chạy bộ vì sức khỏe” diễn ra sáng 8-10 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM.

Đây là chương trình chạy bộ lần thứ 2 trong năm 2014 do Amway tổ chức nhằm mang lại hoạt động cộng đồng lành mạnh, bổ ích và đầy nhân văn. Chương trình lần này có sự tham gia của TS Sam Rehnborg, con trai của nhà khoa học Carl F. Rehnborg- người sáng lập và định hướng thương hiệu Nutrilite. TS Sam Rehnborg cũng đang giữ chức Chủ tịch Viện Nghiên cứu sức khỏe Nutrilite tại Mỹ và đã dành hết cuộc đời mình để thực hiện sứ mệnh gìn giữ và phát triển cho thương hiệu 80 năm tuổi Nutrilite. Ông đã trực tiếp truyền cảm hứng cho một cuộc sống cân bằng, lành mạnh cùng người tham dự và có những chia sẻ bổ ích về cách cân bằng giữa việc rèn luyện thể chất và chế độ dinh dưỡng hợp lý để có một sức khỏe tốt.

Bên cạnh nỗ lực khuyến khích và kêu gọi mọi người tham gia hoạt động chạy bộ nâng cao sức khỏe, chương trình “Chạy bộ vì sức khỏe” còn mang trên vai một trọng trách đầy ý nghĩa và mang tính nhân văn cao cả. Theo đó, với việc mua một áo thun Nutrilite để tham gia chương trình, người tiêu dùng đã chung tay đóng góp vào Quỹ “Amway - Thư viện cho em”. Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Amway Việt Nam chia sẻ: Không chỉ đem lại những hoạt động vui nhộn, các kiến thức về sức khỏe, ngày hội còn là chiếc cầu nối giúp cộng đồng xích lại gần nhau và nâng cao nhận thức về việc giúp đỡ những trẻ em kém may mắn tại vùng sâu vùng xa, nơi mà mỗi quyển sách là một phần quà vô giá đối với các em. Với cam kết đồng hành cùng sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, chúng tôi hy vọng rằng nỗ lực của mình sẽ góp phần cải thiện môi trường học tập và mang đến cho các em một tương lai tươi sáng hơn.

“Chạy bộ vì sức khỏe” cũng là hoạt động nằm trong chiến dịch Vì trẻ em “Amway One by One” do Tập đoàn Amway phát động nhằm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thế giới. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008, tính đến nay, Amway Việt Nam đã đóng góp 18,4 tỷ đồng giúp đỡ 5.500 trẻ kém may mắn trên cả nước.

Long Thượng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.