AMWAY BÌNH DƯƠNG: Đạt chuẩn về quản lý chất lượng-an toàn thực phẩm

Nhà máy sản xuất tại Bình Dương của Công ty Amway vừa được trao 2 chứng nhận quốc tế về Hệ thống Quản lý Chất lượng ISO 9001:2008 và Hệ thống Quản lý An toàn Thực phẩm ISO 22000:2005 do tổ chức SGS (Thụy Sỹ) cấp cho dây chuyền sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nutrilite Protein Thực vật- Nutrilite All Plant Protein Powder. Đây là dây chuyền sản xuất mới và hiện đại, hoạt động từ đầu năm 2016.

Nutrilite là dòng sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và vitamin, được Amway sản xuất và phân phối độc quyền, trong đó Nutrilite Protein Thực vật là sản phẩm bổ sung đạm thực vật cho người có mỡ trong máu cao và người có chế độ ăn ít đạm. Sản phẩm có ít chất béo bão hòa và không có cholesterol, sử dụng mỗi ngày sẽ giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch. Sản phẩm đi từ nguồn đậu nành phân lập được sản xuất, bảo quản và kiểm soát từ khâu chọn hạt giống đến khâu thành phẩm.

ISO 22000:2005 quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, kết hợp các yếu tố quan trọng như trao đổi thông tin tác nghiệp, quản lý hệ thống, các chương trình tiên quyết, các nguyên tắc HACCP nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm trong cả chuỗi thực phẩm cho tới điểm tiêu thụ cuối cùng. Bên cạnh đó, những tiêu chí để tạo nên sức cạnh tranh của doanh nghiệp gồm giá cả, chất lượng và dịch vụ hậu mãi làm thỏa mãn khách hàng. Do đó, việc lựa chọn áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2008 là một công cụ tạo nên sức cạnh tranh của Amway, giúp công ty tạo ra chất lượng sản phẩm và dịch vụ tối ưu.

Sự kiện này một lần nữa khẳng định cam kết phát triển bền vững của Amway cũng như góp phần nâng cao nhận thức của từng nhân viên trong quá trình sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Ông Leo Boon Wang, Tổng Giám đốc Amway Việt Nam, cho biết: “Việc đạt cùng lúc 2 chứng chỉ quan trọng mang tầm quốc tế này là minh chứng rõ nét cho cam kết về chất lượng sản phẩm của Amway với người tiêu dùng Việt Nam. Đây cũng là tiền đề vững chắc giúp chúng tôi tiếp tục nỗ lực phát huy những thành quả đã đạt được, hoàn thiện hơn nữa hệ thống quản lý để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội”.

Nhà máy tại Bình Dương đã có 4 chứng chỉ quốc tế gồm ISO 9001:2008 Hệ thống Quản lý Chất lượng; ISO 22000:2005 Hệ thống Quản lý An toàn thực phẩm; ISO 14001:2004 Hệ thống Quản lý Môi trường và OHSAS 18001:2007 Hệ thống Quản lý An toàn Sức khỏe nghề nghiệp do tổ chức SGS (Thụy Sỹ) và tổ chức BSI (Vương quốc Anh) cấp cho hệ thống sản xuất sản phẩm thực phẩm chức năng Nutrilite dạng viên.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.