Amitie Việt Nam nâng cấp chương trình dạy bóng đá

Sau gần 2 năm hoạt động, câu lạc bộ chuyên đào tạo bóng đá các bậc tiểu học và phổ thông theo mô hình Nhật Bản Amitie SC đã thu hút gần 700 học viên theo học tại các cơ sở ở TPHCM và Hà Nội, đồng thời câu lạc bộ cũng có đội bóng tham dự giải hạng 3 TPHCM mùa bóng vừa qua.

Trong tháng 3, Amitie SC sẽ khai giảng lớp học mang tên Amitie Vietnam Elite Academy dành cho học sinh cấp trung học với sự hợp tác của 2 đối tác: Rensei Việt Nam với mảng hoạt động nổi bật là trường dạy thêm, chi nhánh của trường Renseikai đến từ vùng Hokkaido Nhật Bản và Spice Up - Trung tâm nghiên cứu giáo dục nhân lực toàn cầu tại nước ngoài.

Khóa học này sẽ dạy cho các em độ tuổi từ 12 - 16 với 12 buổi/tháng vào thứ ba, thứ năm và chủ nhật hàng tuần. Người đứng lớp sẽ là HLV Yoshida, từng có nhiều năm huấn luyện tại giải bóng đá nhà nghề Nhật Bản J-League.

KHANG VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng