AMD FirePro tạo hiệu năng vượt trội cho Panasonic Toughbook CF-54

AMD vừa thông báo Panasonic đã chọn sản phẩm FirePro M5100 để trang bị cho các máy tính xách tay Touchbook CF-54 nhằm mang đến sức mạnh làm việc tốt hơn cho người dùng đồ họa hoặc các kiến trúc sư, vốn luôn cần một hệ thống di động mạnh mẽ kèm theo sự bền bỉ khi hoạt động trong môi trường khắc nghiệt hơn thông thường.

AMD FirePro tạo hiệu năng vượt trội cho Panasonic Toughbook CF-54 ảnh 1

Panasonic Toughbook CF-54 kèm theo AMD FirePro được thiết kế để hướng đến sức mạnh đồ họa vượt trội trên nền tảng đẳng cấp của sự bền bỉ theo tiêu chuẩn toàn cầu, đi kèm là khả năng di động, khả năng giao tiếp mạnh mẽ và bền bỉ. Hệ thống này có thể hoạt động tốt trong những môi trường làm việc khắc nghiệt như: các nhà máy tự động hóa, các trạm viễn thông, các công trình xây dựng, các nhà máy, các nơi khai thác mỏ quặng và cả trong quân sự nhờ vào thiết kế cứng cáp theo những tiêu chuẩn cao cấp hơn so với mặt bằng chung.

AMD FirePro tạo hiệu năng vượt trội cho Panasonic Toughbook CF-54 ảnh 2

Panasonic Toughbook có thể xem là dòng máy huyền thoại của thương hiệu đến từ Nhật Bản này nhờ vào sự bền bỉ và chịu đựng khắc nghiệt của môi trường đáng kinh ngạc, nay với sự bổ sung sức mạnh đồ họa từ AMD FirePro di động thì mọi thứ đã trở nên hoàn hảo hơn. Máy bền nhưng cũng phải mạnh, chính là định hướng thiết kế mới mà Panasonic muốn gửi gắm đến người dùng.

“Cùng với AMD, Panasonic đã cung cấp cho người dùng một hệ thống làm việc di động thực sự mạnh mẽ kèm theo thiết kế bền bỉ truyền thống của dòng Touchbook. Với nền tảng sức mạnh như vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm rằng mình có được một trợ thủ đắc lực trong mọi tình huống trong công việc, mọi thứ luôn sẵn sàng khi bạn cần”- Jan Kaempfer, Giám đốc Tiếp thị khu vực châu Âu của Panasonic, chia sẻ.

Quỳnh Trâm

Tin cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.