“Âm mưu” của Cole

Kỳ nghỉ của Ashley Cole sẽ lại “màu hồng”? Tờ Sun (Anh) đưa tin hậu vệ của Chelsea bất ngờ đeo lại nhẫn cưới như một hành động cho thấy tình yêu của anh vẫn dạt dào và cháy bỏng dành cho cô vợ cũ Cheryl Cole.

Ashley Cole đeo lại nhẫn cưới.

Một nguồn tin cho biết: “Ashley định tới Mỹ gặp Cheryl sau đợt tập trung đội tuyển, nhưng Cheryl đã lắc đầu”.

  • Không dễ bắt nạt

“Cậu bé vàng” Diego Maradona vừa khởi kiện công ty game online có tên The 9 Limited của Trung Quốc vì dùng hình ảnh Maradona quảng bá cho game Winning Goal mà chưa xin phép.

Dù công ty này giãi bày đã bị kẻ môi giới lừa về 1 hợp đồng ma có chữ ký của Maradona, nhưng quyết định đưa ra: kiện là kiện!

  • Tất cả cho tình yêu

Để tận hưởng kỳ nghỉ, Fabio Quagliarella bí mật tới Luân Đôn (Anh) du hí cùng bạn gái Federica Gagliardi thay vì ra biển.

Quagliarella và bạn gái.

Cánh phó nhòm đã “tóm gọn” cặp này trong một nhà hàng, trước khi cả 2 tới 1 hộp đêm rồi về…khách sạn.

Hy vọng Quagliarella không quên ngày về tập trung cùng BHL mới của Juventus.

Nguyên Việt

  • Xe buýt mới của tuyển Thụy Sĩ

Đó là chiếc xe được trang bị đầy đủ tiện nghi nhằm giúp các tuyển thủ cảm thấy thoải mái như ở nhà trong những lần di chuyển.

Người lái xe Mario Bronimann từ 15 năm qua cho biết: “Chúng tôi vừa nhận được một món quà tuyệt vời. Chiếc xe được trang bị một hệ thống mới có khả năng thu được tất cả các kênh truyền hình. Ngoài ra, hình ảnh không bị nhiễu khi xe đang lăn bánh”.

Chiếc xe của tuyển Thụy Sĩ.

Như thế vẫn chưa đủ, các tuyển thủ Thụy Sĩ thực sự thoải mái với những tiện nghi khác: đầu đọc DVD, ổ cắm iPod và đường kết nối internet. Phía sau xe còn có 2 chiếc bàn dành cho việc chơi bài, tủ lạnh, góc làm bếp, buồng vệ sinh, máy pha cà phê…

Đây là chiếc xe của hãng Mercedes, động cơ diesel 12 lít, 440 mã lực.

Ngọc Hân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất