Ấm lòng những tình nguyện viên

Khoảng 140 tình nguyện viên đã "cháy" hết mình để hỗ trợ các vận động viên (VĐV) khuyết tật tại giải Vô địch Thể thao người khuyết tật (NKT) toàn quốc 2015, diễn ra tại TP Biên Hòa (Đồng Nai) từ ngày 6 đến 9-8.

Giải quy tụ gần 834 VĐV từ 31 tỉnh thành với đầy đủ những gương mặt tiêu biểu của thể thao NKT Việt Nam như Lê Văn Công, Nguyễn Bình An, Võ Thanh Tùng… nên chất lượng chuyên môn giải khá tốt.

Không chỉ vậy, giải đấu còn để lại ấn tượng mạnh với lực lượng tình nguyện viên đông đảo tận tâm giúp đỡ các VĐV. Đa phần các bạn là đoàn viên, thanh niên, sinh viên trong và ngoài tỉnh cảm mến các VĐV khuyết tật nên tự nguyện giúp đỡ, hỗ trợ giải đấu mà không cần thù lao của ban tổ chức. Thậm chí, có những bạn tự túc chi phí ăn uống, đi lại của bản thân.

Bạn Phạm Hồng Tài, sinh viên ở Nha Trang, tâm sự: Giải đấu là kỷ niệm khó quên với em, nhất là khi học được nhiều bài học đáng quý từ tinh thần, nghị lực của các VĐV.

SGGP Thể Thao xin giới thiệu một số hoạt động của các tình nguyện viên.

 

Thái Kiên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.