Alvarez đấu với Smith vào tháng

Saul “Canelo” Alvarez sẽ có lần thứ 3 bảo vệ danh hiệu VĐTG hạng trung khi xác nhận đấu với võ sĩ “bất bại” Loam Smith người Anh vào ngày 17-9 tới đây.

Tay đấm người Mexico đang sở hữu thành tích thắng 47/49 trận đấu (trong đó có 33 trận thắng bằng knock-out) cho biết: “Tôi rất vui lòng thông báo rằng, trận thượng đài kế tiếp của tôi là chống lại Liam Smith, một võ sĩ ghê gớm sở hữu năng lực knock-out thật sự. Tôi sẽ tập luyện với tất cả những sự hăng hái và nhiệt tình như những gì tôi từng làm trong quá khứ để có thể chơi trên tay đối thủ của mình”.

Alvarez đang có thành tích thắng 5 trận đấu liên tiếp kể từ khi để thua “Độc cô cầu bại” Floyd Mayweather hồi tháng 9-2013. Đến thời điểm này, đó cũng là trận thua duy nhất trong sự nghiệp của Alvarez. Ngoài ta, anh cũng từng có 1 trận hòa với Jorge Juarez, nhưng đó là thời điểm anh mới bắt đầu sự nghiệp của mình.

Trong khi đó, Smith đang thưởng thức quãng thời gian kiêu hùng với 8 trận thắng liên tiếp toàn bằng knock-out (knock-out trực tiếp hoặc knock-out kỹ thuật). Dù vậy, võ sĩ bất bại trong 24 trận đấu lường trước những khó khăn và thách thức đến từ Alvarez: “Tôi hạnh phúc khi có cơ hội thi đấu với một tên tuổi lớn của quyền Anh, đây là một giấc mơ mà tôi từng có khi theo đuổi quyền Anh chuyên nghiệp”.

HOÀNG DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Liệu Man.City có thể đưa Kylian Mbappe về dưới trướng của Pep? Ảnh: Getty Images

Cơn khát tiền đạo của Man.City và giải pháp Mbappe

HLV Pep Guardiola sau khi thừa nhận Man.City đang thiếu một tiền đạo đẳng cấp thế giới, đã được các ông chủ ở sân Etihad hứa chiêu mộ Kylian Mbappe “bằng bất kỳ giá nào” trong tháng Giêng tới.

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Tốc độ