Alexis Mabille trực tiếp casting người mẫu cho Show diễn Lynk Fashion show 2015

Chiều 8-11, sau khi tới Việt Nam, nhà thiết kế Alexis Mabille cùng ê-kíp bắt tay vào việc tuyển chọn người mẫu vòng cuối cùng để chuẩn bị show vào 7 giờ tối 11-11 tại TPHCM.

Có thể dễ dàng nhận diện nhiều gương mặt siêu mẫu quen thuộc trong làng mẫu Việt Nam. Alexis Mabille trực tiếp ngồi xuống sàn thử giày (được chuyển từ Pháp sang) cho người mẫu. Trong những ngày tiếp theo, Alexis cùng ê-kíp sẽ tập catwalk cho người mẫu. Khắt khe trong công việc nhưng bên ngoài Alexis gây ấn tượng bằng vẻ niềm nở, gần gũi với nụ cười luôn trên môi.

* MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên rút khỏi Cười xuyên Việt

Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ với phần tranh tài của 6 diễn viên Kiều Linh, Thanh Vân, La Thành, Nam Thư, Huỳnh Lập và Don Nguyễn đang được phát sóng trên kênh truyền hình THVL1. Tuy nhiên, ban tổ chức vừa thông báo, vì lý do cá nhân, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên xin rút khỏi ghế giám khảo chương trình (gồm Đức Hải, Việt Hương, Trấn Thành). Thay thế cô sẽ là các giám khảo khách mời, như đêm thi thứ 2 phiên bản nghệ sĩ phát sóng lúc 21 giờ ngày 12-11 là NSƯT Việt Anh và ca sĩ Tóc Tiên.

Khắc Thi

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

McGregor (vét xanh) bắt tay Poirier trước sự kiện UFC 257, được dự báo sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: “Mỏ vàng” của UFC, kiếm 516 triệu USD bản quyền truyền hình sau... 7 năm

Cuối tuần này, cái tên Conor McGregor lại một lần nữa gây xôn xao giới mộ điệu MMA - UFC, với trận tái chiến cùng Dustin Poirier ở UFC 257. Rõ ràng, cho dù “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov mới là “Võ sĩ đệ nhất đẳng” của lồng sắt bát giác UFC, là thương hiệu gần đây của tổ chức này, thì vẫn không thể phủ nhận sức ảnh hưởng và “tầm phủ sóng” của “Gã điên Ailen”.