Alexander Pato - Sthefany Brito: Tan vỡ trái tim yêu

Hình ảnh này đã là quá khứ.

Những ai từng yêu động tác ăn mừng bàn thắng dễ thương của Alexander Pato sẽ không còn được dịp nhìn thấy cử chỉ ấy nữa, trừ phi Pato tìm được cho mình một tình yêu mới. Không còn nghi ngờ hay đồn đoán gì nữa, Pato đang chờ ngày làm thủ tục xé hôn thú với vợ anh, diễn viên Sthefany Brito.

Đây quả là một thông tin gây sốc với những ai yêu mến Pato, Brito và những câu chuyện tình đẹp. Họ biết nhau từ bé, yêu nhau và tiến đến hôn nhân như một định mệnh. Như để cho mối lương duyên thêm phần bền chặt, Pato đã chi đến hơn nửa triệu USD cho lễ cưới của họ (tổ chức ngày 7-7-2009). Vậy mà bây giờ, chưa đầy một năm sau, Pato đã rời khỏi căn hộ mà 2 người vẫn ở taiï Milan để dời đến tạm trú tại… khách sạn. Người đại diện Gilmar Veloz của Pato đã xác nhận thông tin này và cho biết, thân chủ của mình đang nhờ luật sư làm thủ tục ly dị.

Theo báo chí Brazil và Italia, nguyên nhân chia tay của đôi vợ chồng trẻ là do Brito không thể chịu nổi sự thay đổi ở Pato. Anh bắt đầu sa đà vào các cuộc ăn chơi và nhậu nhẹt do đàn anh Ronaldinho khởi xướng. Mức độ đáng tin sẽ còn bàn sau, chỉ biết bóng đá lại vừa mất thêm một chuyện tình đẹp.

QUỲNH NGA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất