AkzoNobel Việt Nam nhận giải thưởng Rồng Vàng

AkzoNobel Việt Nam vừa được trao giải thưởng Rồng Vàng năm thứ 3 liên tiếp (ảnh). Ra mắt từ năm 2001, giải thưởng Rồng Vàng là sự kiện thường niên do Bộ Kế hoạch - Đầu tư và Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp tổ chức nhằm tôn vinh thành tích hoạt động và những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đối với sự phát triển kinh tế- xã hội của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong năm qua, AkzoNobel Việt Nam đã ra mắt dòng sơn nội thất siêu cao cấp Dulux Ambiance, cũng như giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam những xu hướng màu sắc và Màu chủ đạo của năm 2016. Các sản phẩm sơn phủ của AkzoNobel cũng được lựa chọn sử dụng cho rất nhiều công trình chung cư, cao ốc văn phòng, văn phòng chính phủ, khách sạn và các khu nghỉ dưỡng… từ Bắc chí Nam.

Song song với việc phát triển kinh doanh, AkzoNobel luôn tích cực đóng góp vào sự phát triển xã hội địa phương thông qua những chương trình và hoạt động cộng đồng như sơn sửa trường học và hiến máu nhân đạo. Trong khuôn khổ dự án Thành phố Nhân văn, AkzoNobel Việt Nam đã sơn sửa và bảo dưỡng gần 6.000 m2, tài trợ 4.720 lít sơn cho 2 trường học ở quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng- nơi chịu tác động rất lớn của biến đổi khí hậu. Đà Nẵng cũng là thành phố duy nhất của Việt Nam nằm trong danh sách dự án “100 thành phố có khả năng chống chịu” của Quỹ Rockefeller, một trong những tổ chức phi lợi nhuận trên thế giới mà AkzoNobel đã và đang hợp tác để hiện thực hóa các sáng kiến của Tuyên ngôn Thành phố Nhân văn.

Được giới thiệu từ năm 2014, Tuyên ngôn Thành phố Nhân văn thể hiện tầm nhìn mới của AkzoNobel. Tin vào thực tế rằng một thành phố được xác định không chỉ bởi các tòa nhà của nó, mà còn bởi những người dân sống trong và xung quanh các tòa nhà, Tuyên ngôn Thành phố Nhân văn được thiết kế để truyền cảm hứng cho mọi người trên toàn thế giới, để kết nối họ với các thành phố trên phương diện cảm xúc và góp phần làm cho cuộc sống thành thị thoải mái và đầy cảm hứng. Các mục tiêu và tầm nhìn của AkzoNobel thể hiện thông qua Tuyên ngôn Thành phố Nhân văn được thực hiện đồng bộ trên 80 quốc gia mà công ty đang hoạt động, bao gồm Việt Nam. Giải thưởng Rồng Vàng 2015 chính là sự công nhận xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng của đội ngũ AkzoNobel Việt Nam, những người đã cống hiến hết mình để giúp tạo ra một môi trường đô thị nhân văn hơn tại Việt Nam.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.