AkzoNobel tăng đầu tư ngành Sơn công nghiệp

AkzoNobel vừa thông báo kế hoạch mở rộng đầu tư cho ngành kinh doanh Sơn công nghiệp tại thị trường Việt Nam, cũng như nâng cao gấp đôi công suất hoạt động của nhà máy Sơn tĩnh điện tại Đồng Nai.

Dịp này, công ty khai trương văn phòng mới của Sơn công nghiệp tại TPHCM. Cũng trong kế hoạch năm nay, dây chuyền sản xuất mới tại nhà máy Đồng Nai sẽ hoạt động vào tháng 11, cần thêm 20% nhân lực vận hành. Cùng với việc phục vụ nhu cầu nội địa, việc tăng công suất hoạt động cho nhà máy nhằm cung ứng cho khách hàng Đông Nam Á, Ấn Độ, Úc và New Zealand.

Ông Alan Alex, Giám đốc Kinh doanh Sơn tĩnh điện khu vực Nam Á, cho biết: Việt Nam trong nhiều năm qua đã chứng tỏ là thị trường chiến lược của AkzoNobel tại Đông Nam Á và chúng tôi có những cam kết mạnh mẽ để nâng cao vị thế của mình tại thị trường này. Với việc đầu tư tập trung, chúng tôi hướng tới việc củng cố và duy trì mức tăng trưởng cao tại thị trường nội địa Việt Nam cũng như toàn khu vực Nam Á.

Trao đổi về kế hoạch đầu tư của AkzoNobel tại Việt Nam, ông Conrad Keijzer, Thành viên Ban chấp hành AkzoNobel, phụ trách Sơn công nghiệp, cho biết thêm: “Việt Nam được dự đoán sẽ trở thành khu vực sản xuất mạnh mẽ tại châu Á, và tiếp tục là một thị trường tăng trưởng hấp dẫn. Việc mở rộng đầu tư sản xuất sẽ đảm bảo được vị trí của công ty cũng như đáp ứng nhu cầu của thị trường ngày càng cao trong tương lai”.

AkzoNobel là công ty sản xuất sơn và chất phủ lớn nhất Việt Nam với 4 nhà máy và hơn 800 nhân công hoạt động tại địa phương chuyên cung cấp sơn công nghiệp và sơn trang trí.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.