Ai “soi” vi-lít?

- Qượt Cúp càng vào sâu coi càng sướng, với nhiều trận đấu hấp dẫn kiểu như vừa rồi Ác-hen-ti-na tới phút chót mới thắng được người I-ran.

- Cũng giống người Đức phải mướt mồ hôi mới có được 1 điểm nhọc nhằn trước đội bóng đến từ lục địa đen là Gha-na?

- Đương nhiên. Chứ bóng đá mà đội mạnh thắng đội yếu hoài thì còn gì là hấp dẫn. Nó chẳng khác gì mạnh được yếu thua, có đúng không?

- Nhưng đó là chuyện của Qượt Cúp.

- Có nghĩa…?

- Tính bất ngờ như sự hiển nhiên của cuộc chơi, nhưng với sân chơi Vi-lít thì ai cũng chán ngán.

- Không chán sao được khi cúp thế giới đang đá âm ầm thì giải đấu “hạng lông” Vi-lít vẫn diễn ra, ai mà thèm coi chứ?

- Vấn đề không hẳn chỗ đó.

- Chứ là gì?

- Người ta đang đặt ra câu hỏi, đang trong mùa Qượt Cúp hiện nay, liệu những nhà tổ chức như Vê-bê-ép có bám sát giải đấu hay bỏ rơi cho tới đâu thì tới?

- Nói vậy chẳng khác mình coi thường những người bên phía công ty tổ chức này.

- Gì đâu mà coi thường và không coi thường.

- Vậy dẫn chứng đi?

- Hãy nghĩ xem, đội bóng QNK Quảng Nam đang đá thắng ngon lành, ngay cả trước đội bóng ĐTLA, nhưng ở vòng này bất ngờ thua HV An Giang trong sự nghi ngờ tột độ.

- Việc đại diện xứ Quảng thua đội bóng miệt Long Xuyên cũng bình thường, có gì đâu há hốc miệng?

- Banh bóng có thắng, có thua, điều này không đáng nói. Cái chính ở đây là cách đội bóng miền Trung gục ngã dưới chân đại diện miền Tây khiến những ai theo dõi Vi-lít đều không khỏi bức xúc. Dư luận đang cho rằng đội khách “nằm” cho chủ sân Long Xuyên vượt qua để tiếp cận với “Gạch”.

- Òa!!! Nói mới thấy đó là sự thật.  Bởi thực chất thì thầy trò HLV Nhan Thiện Nhân có đá thẳng chân vẫn không phải là đối thủ của đội bóng xứ Quảng, nhưng đằng này họ lại làm ra vẻ thắng ngon lành với tỷ số 5-3, vậy mới ghê!

- Thật đáng lo cho bóng đá nội đang “lựa gió bẻ măng” ở mùa Qượt Cúp.

- Vụ này còn có thể gọi là “thừa nước đục thả câu” nữa nha! Ai sẽ “nội soi” Vi-lít đây, thưa các nhà tổ chức Vê-bê-ép và Vê-ép-ép?

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Medvedev dừng bước

Indian Wells: Daniil Medvedev bất ngờ thua sốc vì kiệt sức, chưa chắc tham gia Kremlin Cup

Biểu tượng của “Tứ đại Next Gen” Daniil Medvedev đã bất ngờ dừng bước ở vòng 4 của Indian Wells - BNP Paribas Open 2021, sau khi để thua sốc trước Grigor Dimitrov, một trong những nhân vật tiêu biểu của “Next Gen nửa mùa”. Dù đã thắng trước ván mở màn với điểm số 6-4, Tay súng trẻ người Nga vẫn để thua ngược 4-6 và 3-6 trong 2 ván đấu còn lại.