Ai nộp tiền phạt cho VĐV Hoàng Anh Tuấn?

VĐV cử tạ Hoàng Anh Tuấn vẫn chưa nộp khoản 5.000 USD tiền phạt cho Liên đoàn Cử tạ thế giới (IWF). Trước đó, Trưởng bộ môn Đỗ Đình Kháng đã có văn bản yêu cầu Tổng cục TDTT trả khoản phạt trên cho Tuấn nhưng vẫn chưa được thông qua.

Nếu nguyện vọng bất thành, bộ môn sẽ tìm nguồn tài trợ để trả 5.000 USD. Theo quy định, Việt Nam phải nộp tiền phạt lên IWF hạn cuối là tháng 2 nhưng bộ môn đã xin gia hạn thêm tới tháng 3.

Hoàng Anh Tuấn đã bị IWF cấm thi đấu 2 năm (từ ngày 18-9-2010 tới ngày 18-8-2012) sau khi bị phát hiện có sử dụng chất cấm Oxilofrine tại giải vô địch thế giới năm ngoái.

Về trường hợp của VĐV Ngô Thị Hạnh (bị phát hiện dùng doping ở Đại hội TDTT toàn quốc lần 6), ông Kháng cho biết chưa thấy đơn vị chủ quản Hà Tĩnh muốn kiểm tra lại mẫu thử B của VĐV này.  

V.VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Thành Tín, tân binh của CLB TPHCM

CLB TPHCM tiếp tục chờ thầy ngoại

Trong khi đội bóng cùng Thành phố là Sài Gòn FC đang ngày càng khó khăn ở việc săn tìm lực lượng cho mùa bóng 2021 thì CLB TPHCM đã dần ổn định bộ khung. Đội bóng này chỉ còn chờ đợi những “mảnh ghép” cuối cùng trong tháng 12 là đủ để chốt hạ bộ khung.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Medvedev vô địch ATP Finals 2020

Daniil Medvedev: “Kẻ thừa kế” Davydenko đánh bại Nadal và Thiem để vô địch ATP Finals 2020

Chừng chục năm trước, người Nga từng tự hào với những Marat Safin, Nikolay Davydenko, thì giờ đây, họ có quyền tự hào với “lứa trẻ thừa kế” di sản quần vợt Nga vĩ đại, với những đại diện tiêu biểu là Andrey Rublev và mới đây nhất là Daniil Medvedev. Một năm trước, Medvedev đến với giải ATP Finals và nhận 3 trận thua vỡ mặt. Nhưng lần này, anh đã thắng cả Novak Djokovic, Rafael Nadal và Dominic Thiem để đăng quang…

Các môn khác

Chị em nhà Shevchenko và nhân vật chính của sự kiện UFC 255 - Figueiredo

Gia đình Shevchenko lên đỉnh: Mẹ vô địch Muay Thái biểu diễn, 2 chị em hạ gục đối thủ ở UFC 255

Gia đình Shevchenko (không phải huyền thoại bóng đá Andriy Shevchenko hiện đang làm HLV trưởng tuyển bóng đá Ukraine), gồm mẹ - bà Elena Shevchenko, và 2 chị em - Valentina Shevchenko cùng với Antonina Shevchenko đang là những nhân vật nổi bật nhất ở trong làng võ thuật Muay Thái - MMA (UFC) trên toàn thế giới.