Ai nộp tiền phạt cho VĐV Hoàng Anh Tuấn?

VĐV cử tạ Hoàng Anh Tuấn vẫn chưa nộp khoản 5.000 USD tiền phạt cho Liên đoàn Cử tạ thế giới (IWF). Trước đó, Trưởng bộ môn Đỗ Đình Kháng đã có văn bản yêu cầu Tổng cục TDTT trả khoản phạt trên cho Tuấn nhưng vẫn chưa được thông qua.

Nếu nguyện vọng bất thành, bộ môn sẽ tìm nguồn tài trợ để trả 5.000 USD. Theo quy định, Việt Nam phải nộp tiền phạt lên IWF hạn cuối là tháng 2 nhưng bộ môn đã xin gia hạn thêm tới tháng 3.

Hoàng Anh Tuấn đã bị IWF cấm thi đấu 2 năm (từ ngày 18-9-2010 tới ngày 18-8-2012) sau khi bị phát hiện có sử dụng chất cấm Oxilofrine tại giải vô địch thế giới năm ngoái.

Về trường hợp của VĐV Ngô Thị Hạnh (bị phát hiện dùng doping ở Đại hội TDTT toàn quốc lần 6), ông Kháng cho biết chưa thấy đơn vị chủ quản Hà Tĩnh muốn kiểm tra lại mẫu thử B của VĐV này.  

V.VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Các thành viên của đội tuyển Việt Nam di chuyển ra ga quốc tế ở cảng hàng không Tân Sơn Nhất. Ảnh: HỮU THÀNH

Tuyển Việt Nam di chuyển sang Australia

Thầy trò HLV Park Hang-seo dự kiến có 5 ngày tập ở Melbourne trước khi bước vào trận đấu với chủ nhà Australia thuộc vòng loại World Cup 2022.

Bóng đá quốc tế

Muốn thắng được Man United phải đánh bại được De Gea trước

De Gea là thủ môn có tầm ảnh hưởng nhất Premier League

Manchester United đã có một mùa giải kém cỏi. Sự lạc quan và kỳ vọng trước mùa giải (sau sự xuất hiện của Raphael Varane và Cristiano Ronaldo) đã qua đi, và được thay thế bằng sự phụ thuộc vào David de Gea, hiện là thủ môn có ảnh hưởng nhất Premier League.

Quần vợt

Các môn khác

Các Golfer quyên góp được 30 tỷ đồng tại giải Golf Thủ Đức chung tay vì người nghèo. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải golf Thủ Đức Open lần thứ 1-2022: Quyên góp 30 tỷ đồng chăm lo cho người nghèo

Giải Golf Thủ Đức mở rộng lần thứ 1 năm 2022 đã diễn ra trong ngày 16-1 và nhận được 30 tỷ đồng từ các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm và người chơi golf để chăm lo cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn bởi dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố Thủ Đức nhân dịp Xuân Nhâm dần.