Ai nộp tiền phạt cho VĐV Hoàng Anh Tuấn?

VĐV cử tạ Hoàng Anh Tuấn vẫn chưa nộp khoản 5.000 USD tiền phạt cho Liên đoàn Cử tạ thế giới (IWF). Trước đó, Trưởng bộ môn Đỗ Đình Kháng đã có văn bản yêu cầu Tổng cục TDTT trả khoản phạt trên cho Tuấn nhưng vẫn chưa được thông qua.

Nếu nguyện vọng bất thành, bộ môn sẽ tìm nguồn tài trợ để trả 5.000 USD. Theo quy định, Việt Nam phải nộp tiền phạt lên IWF hạn cuối là tháng 2 nhưng bộ môn đã xin gia hạn thêm tới tháng 3.

Hoàng Anh Tuấn đã bị IWF cấm thi đấu 2 năm (từ ngày 18-9-2010 tới ngày 18-8-2012) sau khi bị phát hiện có sử dụng chất cấm Oxilofrine tại giải vô địch thế giới năm ngoái.

Về trường hợp của VĐV Ngô Thị Hạnh (bị phát hiện dùng doping ở Đại hội TDTT toàn quốc lần 6), ông Kháng cho biết chưa thấy đơn vị chủ quản Hà Tĩnh muốn kiểm tra lại mẫu thử B của VĐV này.  

V.VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

CLB Belenenses có thể là ổ dịch cộng đồng đầu tiên liên quan đến biến thể Omicron bên ngoài châu Phi.

Sau sự tắc trách, bóng đá Bồ Đào Nha lo đối phó biến thể Omicron

Cơ quan y tế Bồ Đào Nha vào thứ hai đã xác định 13 trường hợp mắc biến thể mới Omicron trong số các thành viên dương tính của CLB Belenenses, đội mới đây là tâm điểm tranh cãi khi buộc phải ra sân ở một trận đấu tại giải vô địch Bồ Đào Nha dù chỉ với 9 cầu vì phần còn lại đã mắc Covid-19.

Quần vợt

Ông Srdjan và con trai

Cha của Novak Djokovic: Với những dọa dẫm và điều kiện như vậy, con tôi có thể không tham gia Australian Open

Khả năng tham gia bảo vệ ngôi vô địch ở Melbourne Park của Novak Djokovic hiện đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi yêu cầu các tay vợt đến Úc tham gia Australian Open “đều phải chích vaccine ngừa Covid-19”. Cha của anh, ông Srdjan Djokovic tiết lộ, không loại trừ khả năng tay vợt đương kim số 1 thế giới người Serbia sẽ bỏ giải Úc mở rộng năm sau…

Các môn khác