Ai đá thay mà Diego Costa nghỉ?

Diego Costa đã phải “cày” liên tục trong màu áo Chelsea bởi vì HLV Guus Hiddink chẳng tìm đâu ra người đá thay tiền đạo người Tây Ban Nha này.

HLV tạm quyền Guus Hiddink rất muốn để Diego Costa nghỉ trong trận gặp Stoke City vì nếu ra sân lần này nữa thì tiền đạo Tây Ban Nha đã đá chính suốt 14 trận liên tiếp. Lịch thi đấu dày đặc buộc ông Hiddink tính chuyện cho Costa nghỉ ngơi nhằm dưỡng sức cho trận tiếp PSG ở Champions League.

Tiền đạo Costa phải liên tục đá chính vì không có người thay thế

Suy tính kỹ về lực lượng nhưng ông thầy người Hà Lan nhận ra phong độ ghi 10 bàn và 6 lần kiến tạo của Costa kể từ khi ông tới Stamford Bridge hồi tháng 12-2015 là chưa có cầu thủ nào ở Chelsea có thể thay thế. Pedro và Falcao chấn thương nên chẳng có ai đá tiền đạo. “Costa đang có thể lực tốt. Cậu ta muốn chơi mỗi trận. Tôi thì lo ngại cậu ta bị quá tải nhưng nghiệt một nỗi là không có ai đá thay”, ông Hiddink nói.

Giải pháp của HLV Hiddink là Costa đá ngay từ đầu ở trận gặp Stoke nhưng sau đó sẽ được thay ra nghỉ ngơi để dưỡng sức cho trận gặp PSG vào thứ Năm tới.

 HOÀNG HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất