Ai cũng khoái Maradona!

Cả Novak Djokovic lẫn Rafael Nadal đều không hề giấu giếm sự khoái chí khi được chứng kiến cảnh huyền thoại bóng đá thế giới Diego Maradona “quá bộ” đến Nhà thi đấu O2 (Luân Đôn, Anh) để xem họ thi đấu.

Khi trông thấy Maradona đến xem mình thi đấu, Djokovic chọc cười mọi người bằng câu nói: “Khi thấy ông ấy đến vào giữa ván đấu thứ nhất, tôi đã thấy rất hồi hộp. Tôi suy nghĩ xem liệu tôi nên chơi bóng bằng tay hay… bằng chân. Hy vọng tôi có cơ hội để… tập tành vài đường bóng cùng với ông ấy”.

Roger Federer và Diego Maradona.

Sau đó, đến phiên Roger Federer thể hiện những cảm xúc của mình. Được nhìn thấy, được nói chuyện với Maradona quả thật tuyệt vời; được bắt tay Maradona đối với Federer giống như là “được lên 9 tầng mây”.

Kể về buổi gặp gỡ với Maradona, Federer tươi cười nói: “Vâng, tôi đã gặp ông ấy. Mọi thứ đều diễn ra rất tuyệt vời. Tôi là một CĐV bóng đá cuồng nhiệt, tôi rất hài lòng khi được gặp gỡ, nói chuyện với ông ấy. Tôi cũng đã được nghe là ông ấy cũng là một CĐV quần vợt cuồng nhiệt, là một người rất hâm mộ tôi. Tôi nghĩ ông ấy cũng tỏ ra rất hứng thú khi gặp tôi không kém gì việc tôi hứng thú khi gặp ông ấy. Thật là tuyệt vời, quá tuyệt vời khi được gặp gỡ với Maradona, nói chuyện và bắt tay với ông”.

TIỂU BẢO

Các tin, bài viết khác