Aguero rơi nước mắt, CĐV Man.City khóc ròng

Hình ảnh Kun Aguero rơi nước mắt vì chấn thương trong trận Manchester City thắng Everton 1-0 đang khiến các Citizen ở Việt Nam rơi lệ. Anh khóc vì không thể thi đấu, vì vắng mặt trong trận đấu quan trọng với AS Roma ở Champions League vào giữa tuần này, các CĐV Man xanh khóc vì thương anh, vì sợ thiếu anh Man.City sẽ gặp khó trong giai đoạn “nước sôi lửa bỏng”.

Fan Page Manchester City FC - Việt Nam đã viết riêng cho anh vài dòng: “ĐỪNG KHÓC NỮA... HÃY NÍN ĐI ĐƯỢC KHÔNG! Nước mắt đàn ông không dễ dàng rơi,nó rơi không phải vì nỗi đau thể xác. Ai cũng biết trận tới của Man.City quan trọng tới mức nào khi trong tay chúng ta chỉ sở hữu Edin Dzeko. Mất Jovetic, Silva, Aguero... Kompany và Fernandinho chưa chắc trở lại. Sở hữu 1 đội hình B, liệu Man.City có vượt ải nước Ý? Aguero anh hãy yên tâm và tin tưởng vào đồng đội cũng như HLV, phần khó nhất anh đã làm được rồi, phần còn lại xin hãy để đồng đội lo.

Anh là cầu thủ quan trọng bật nhất của Man.City nhưng... nhưng Man.City không phải là đội bóng 1 cầu thủ. Chúng ta đã vượt qua nhiều khó khăn, và lần này chúng ta vẫn cố gắng,vì Nasri, vì Joe Hart, vì Yaya Toure, Milner, Zabaleta và các cá nhân khác... CHÚNG TA SẼ LÀM ĐƯỢC”. CĐV có nickname Nhân Lệ Ngọc đã có phần chia sẻ rất dễ thương: “Nhìn đôi mắt anh đã sưng lên kia kìa. Chẳng còn đẹp trai như lúc anh cười đâu. Nào ngoan nhé, nghe em một lần thôi”.

* Lời nói dành tặng các Gooner muốn chối bỏ Arsene Wenger

Arsen Wenger tiếp tục gây thất vọng khi Arsenal thất bại 2-3 trước Stoke City. Đó đây, những lời kêu gọi ông từ chức, ông hãy rời khỏi Emirates lại vang lên quyết liệt. Nhưng không phải ai ai, không phải Gooner nào cũng suy nghĩ như vậy. Fan Page FC Arsenal Tại Việt Nam đã có lời dành tặng thấm thía cho các CĐV Arsenal muốn Wenger ra đi: “Nếu bạn muốn chối bỏ người đàn ông này, bạn hãy từ bỏ Arsenal luôn đi”.

Đ.Hg. (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt