Aguero bị tố vô trách nhiệm

SGGP
Sergio Aguero lại vừa bị bạn gái cũ Gianinna Maradona mắng công khai trên Twitter là kẻ vô trách nhiệm với cậu con trai chung của 2 người.

Gianninna nhiều lần trách móc Aguero trên mạng xã hội.

Gianninna nhiều lần trách móc Aguero trên mạng xã hội.

Hè này El Kun hứa hẹn sẽ chăm sóc bé Benjamin, hâm nóng tình cha con sau cả năm trời xa cách.

Tuy nhiên, Aguero nói với Gianinna rằng anh bận một công chuyện rất quan trọng và nhờ vả cô trông giúp bé Benjamin vài ngày. Gianinna vui vẻ nhận lời. Thế rồi trong lúc rảnh rỗi ngồi lướt mạng xã hội, Gianinna lại nhìn thấy một bức ảnh chụp một nhóm người đang ăn chơi đập phá, và Aguero cũng có mặt trong đó. Bên cạnh anh tất nhiên là cô bạn gái hiện tại Karina Tejeda.

Gianinna không kìm nổi sự tức giận của mình và cô viết lên Twitter đính kèm bức ảnh bạn trai cũ: “Tôi rất buồn vì có bao nhiêu người vây quanh anh, nhưng không ai nói cho anh biết rằng con cái luôn phải đặt lên ưu tiên hàng đầu”.

Dòng trạng thái được đăng trên Twitter có tới hơn 400.000 người theo dõi nên ngay lập tức nó tạo ra làn sóng phẫn nộ dành cho Aguero. Dân tình đua nhau “ném đá” vào anh với những cụm từ như “vô trách nhiệm”, “dối trá”, “thờ ơ với con cái”. Thậm chí còn có người khuyên Gianinna nên giành quyền nuôi con từ tiền đạo của Manchester City.

Đây là lần thứ 2 chỉ trong vòng 2 tháng, Aguero bị bạn gái cũ réo tên trên mạng xã hội. Hai tháng trước, cô con gái rượu của Maradona từng live stream trên Facebook nói về việc Aguero để mặc cho con riêng của bồ mới chửi mắng cậu bé Benjamin.

Trước đó, Aguero cũng không ít lần bị chê trách về sự vô trách nhiệm của mình. Cụ thể, con gái huyền thoại Maradona khẳng định El Kun đã không hề đả động gì tới chuyện đóng góp dù chỉ một xu tiền nuôi con trong một thời gian dài. Theo thỏa thuận giữa 2 người, mỗi tháng Aguero có nghĩa vụ chu cấp cho mẹ con Giannina 7.000 pesos (tương đương gần 900 bảng Anh). So với mức thu nhập rất cao của Aguero, số tiền “còm” trên quả thật chẳng hề bõ bèn gì. Ấy vậy mà không hiểu lý do tại sao tiền đạo tuyển Argentina lại trốn tránh thực hiện trách nhiệm của mình.

Sau sự việc, Aguero phải đón Benjamin đến trại tập trung của đội tuyển Argentina và chụp những bức ảnh ghi lại cảnh 2 cha con quấn quýt với nhau. Cần nói thêm rằng, dù chỉ mới 8 tuổi nhưng cả Aguero lẫn Maradona cùng với cô vợ cũ Gianinna đã tranh cãi với nhau về… đội bóng mà Benjamin sẽ khoác áo.

Theo quan điểm của tiền đạo khoác áo Man City, Independiente sẽ là nơi mà Benjamin được gửi đến luyện tập cùng đội trẻ. Maradona và cô con gái Gianinna thì lại tính chọn Boca Juniors.

QUANG MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất