Agger và Riise treo giày

Agger và Riise giải nghệ, nhiều bạn bày tỏ cảm xúc buồn bã vì 2 anh không còn chơi bóng. Nhưng sự thật là với fan Liverpool, việc Agger và Riise không còn thi đấu đỉnh cao sẽ là dịp để chúng ta thấy 2 anh nhiều hơn trong các hoạt động của đội bóng, như trong 1 trận đấu từ thiện chẳng hạn.

Riise

Liverpool là đội bóng Agger và Riise gắn bó lâu nhất trong sự nghiệp cầu thủ và thời kỳ xuất sắc nhất của 2 cầu thủ này là tại Anfield. 2 anh cũng có những tình cảm rất đặc biệt với Liverpool và có lượng fan rất lớn. Thế nên sẽ không có gì ngạc nhiên khi đội bóng có một hoạt động gì đó thì Agger hoặc Riise sẽ được mời đi để quảng bá hình ảnh câu lạc bộ, điều mà nếu còn thi đấu đỉnh cao thì sẽ khó có thể xảy ra do còn bận tập luyện, thi đấu. Như cái cách mà Robbie Fowler hay Luis Garcia được mời trong một số hoạt động tương tác với fan của Liverpool FC vậy.

Agger

Thế nên việc Agger và Riise giải nghệ có khi là dịp để các fan dễ được gặp thần tượng của mình hơn. Trong tương lai gần, sau Riise rất có thể sẽ là Gerrard từ giã sự nghiệp cầu thủ, khi đó việc các fan hàng tuần thấy đội trưởng huyền thoại ngồi trên khán đài theo cổ vũ Liverpool FC thi đấu như một fan hâm mộ là điều hết sức bình thường, đó chẳng phải dễ dàng hơn cho các fan khi muốn gặp thần tượng của mình sao?

Còn nếu bạn muốn Agger, Riise quay trở lại Liverpool thi đấu thì... chịu thua. Đời cầu thủ có hạn, chỉ có đội bóng là mãi mãi, mỗi cầu thủ chỉ có thể cống hiến cho đội bóng một khoảng thời gian nhất định thôi. Khi họ đã rời đội bóng và ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp cầu thủ, hãy nhớ về họ bằng những năm tháng đỉnh cao đã qua.

Official Liverpool Supporters Club in Vietnam

Quỳnh Anh (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Bà Dolores Aveiro muốn trước khi chết được thấy cha con Ronaldo tại Sporting Lisbon.

Mẹ Ronaldo muốn con trai trở lại Sporting Lisbon

Bà Dolores Aveiro cho biết mong muốn lớn nhất của mình trước khi qua đời là thấy cậu con trai siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại thi đấu cho Sporting Lisbon, vốn là nơi khởi nghiệp của CR7 và cũng là CLB mà bà yêu quý.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…