AFF Suzuki cup 2014: Đội tuyển Việt Nam tập trung rèn thể lực thi đấu

(SGGPO).- Vào lúc 17 giờ ngày 19-10, theo lịch tập trung của BHL, đội tuyển Việt Nam đã tề tụ đông đủ các thành viên để chuẩn bị cho mùa giải AFF Suzuki cup 2014.

Đội tập trung lần này có 30 cầu thủ và BHL đội bóng. Trong đó có 3 gương mặt mới sẽ xuất hiện tại giải này là các hậu vệ Nguyễn Minh Tùng (Ninh Bình), Nguyễn Thanh Hiền (Đồng Tháp) và tiền vệ Hồ Ngọc Thắng (Đà Nẵng).

Với sự xuất hiện của 3 cầu thủ lứa 9x này, HLV Toshiya Miura có thêm sự lựa chọn cho tuyến giữa và hàng thủ. Tân binh Ngọc Thắng cho biết “Cũng hồi hợp lắm chứ, vì trong đội có nhiều cầu thủ lớn tuổi hơn tôi đến hơn 10 tuổi. Nhưng tôi sẽ cố gắng tập luyện và hoàn thành tốt giáo án của thầy Miura ở đợt này”.

Ở lần tập thứ hai tại Bình Dương, HLV Miura chủ yếu rèn thể lực và nâng cao tư duy chiến thuật cho các cầu thủ. Đồng thời, BHL cũng sẽ có giáo án riêng vừa được đúc kết sau đợt tập trung dài ngày tại Nhật Bản cho từng cầu thủ.

* Một số hình ảnh cầu thủ đội tuyển Việt Nam tập trung ngày đầu tiên tại khách sạn Becamex (Bình Dương).

Các tuyển thủ đến sớm làm thủ thục nhận phòng khách sạn

Hai tân binh mới Thanh Hiền và Ngọc Thắng có mặt từ rất sớm

Bùi Văn Long đến tập trung cùng đội tuyển

Thủ môn Bửu Ngọc đến tập trung cùng đội tuyển

Các HLV phó và cầu thủ Mạc Hồng Quân

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng