Với 4 mức giá 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng, số lượng 25.000 vé đã được bán kết qua các trang web vào tối qua 29-12. Theo ông Lê Hoài Anh (TTK VFF), lượng truy cập vào các trang mua vé trực tuyến có thời điểm lên đến 2,7 triệu lượt vào hôm qua, đồng tời có khoảng 130.000 lệnh mua được đưa ra. Chính vì vậy, người mua cũng vẫn phải xếp hàng đợi đến lượt để thực hiện lệnh là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, ông Hoài Anh còn cho biết thêm không có hiện tượng sập mạng và chỉ có thông báo đang chờ lệnh khác được xử lý. Cho nên, khi nhiều người hâm mộ chờ đợi hàng giờ nhưng vẫn không thể mua, dẫn đến hoang mang, bất bình và nghi ngờ về cách bán của VFF. Một số thậm chí còn kéo đến trụ sở VFF ở đối diện sân Mỹ Đình để khiếu nại.

Điều mà VFF trông chờ chính là sự hợp tác của người hâm mộ trong cách thức bán vé khá mới mẻ này, đồng thời xây dựng sự văn minh trong tác phong mua bán vé, để không xảy ra tình trạng chỉ trích vì quá bức xúc như trước kia.


Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Tuấn Anh trở lại, HLV Kiatisak hy vọng có chiến thắng đầu tiên
-
Lee Nguyễn sẵn sàng ra sân ở trận gặp Hà Tĩnh
-
Đội tuyển nữ Việt Nam đấu tập 3 trận trước khi tạm nghỉ
-
Thầy ngoại ra quân V-League thất bại: ‘Thuốc Tây’ chưa ngấm!
-
HLV Phan Thanh Hùng đặt quyết tâm lấy điểm trên sân Hàng Đẫy trước 2 nhà vô địch
-
Ra mắt trang phục thi đấu của các ĐT Việt Nam trong năm 2021
-
SV-League đến với học sinh nghèo tại Huế
-
Mở màn LS V-League 2021: Con nhà giàu cũng rơi lệ
-
HLV Kiatisak: Cổ động viên Việt Nam rất thân thiện
-
Sai lầm của tân binh khiến HA.GL trắng tay ở ngày ra quân