AFF Cup 2018: Người hâm mộ hào hứng nhận vé mua online trận Việt Nam-Philippines

SGGPO

Theo thông tin từ VFF, sau khi đã bán hết 25.000 vé qua các trang web vebongdaonline.vn, vebongonline.com.vn, ticketonline.vff.org.vn và vebongda.vff.org.vn, bắt đầu từ hôm nay 30-12, VFF sẽ giao vé cho người mua theo 2 cách: qua đường chuyển phát nhanh hoặc đến trực tiếp trụ sở VFF ở khu Mỹ Đình (Hà Nội).

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam nhận vé xem trận bán kết lượt về từ hôm nay, tại trụ sở VFF. Ảnh: MINH HOÀNG

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam nhận vé xem trận bán kết lượt về từ hôm nay, tại trụ sở VFF. Ảnh: MINH HOÀNG

Với 4 mức giá 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng, số lượng 25.000 vé đã được bán kết qua các trang web vào tối qua 29-12. Theo ông Lê Hoài Anh (TTK VFF), lượng truy cập vào các trang mua vé trực tuyến có thời điểm lên đến 2,7 triệu lượt vào hôm qua, đồng tời có khoảng 130.000 lệnh mua được đưa ra. Chính vì vậy, người mua cũng vẫn phải xếp hàng đợi đến lượt để thực hiện lệnh là điều dễ hiểu.

AFF Cup 2018: Người hâm mộ hào hứng nhận vé mua online trận Việt Nam-Philippines ảnh 1 Xếp hàng nhận vé tại trụ sở VFF trong ngày 30-11. Ảnh: MINH HOÀNG

Tuy nhiên, ông Hoài Anh còn cho biết thêm không có hiện tượng sập mạng và chỉ có thông báo đang chờ lệnh khác được xử lý. Cho nên, khi nhiều người hâm mộ chờ đợi hàng giờ nhưng vẫn không thể mua, dẫn đến hoang mang, bất bình và nghi ngờ về cách bán của VFF. Một số thậm chí còn kéo đến trụ sở VFF ở đối diện sân Mỹ Đình để khiếu nại.

AFF Cup 2018: Người hâm mộ hào hứng nhận vé mua online trận Việt Nam-Philippines ảnh 2 Người hâm mộ xếp hàng trật tự chờ nhận vé. Ảnh: MINH HOÀNG
"Với bất kỳ phương thức bán vé nào, cũng sẽ có người không mua được, và những người đó luôn thể hiện sự không hài lòng. Chúng tôi từng chứng kiến nhiều cảnh xếp hàng mua vé ở các quốc gia khác. Tuy nhiên, về tính trật tự và sự hợp tác khi có một sự kiện nóng xảy ra, họ tạo ra hình ảnh tốt hơn chúng ta. Do đó, chúng tôi kêu gọi người hâm mộ hợp tác với phương thức mà ban tổ chức đưa ra", ông Hoài Anh nhấn mạnh với giới truyền thông.

Điều mà VFF trông chờ chính là sự hợp tác của người hâm mộ trong cách thức bán vé khá mới mẻ này, đồng thời xây dựng sự văn minh trong tác phong mua bán vé, để không xảy ra tình trạng chỉ trích vì quá bức xúc như trước kia.

AFF Cup 2018: Người hâm mộ hào hứng nhận vé mua online trận Việt Nam-Philippines ảnh 3 Kiểm tra thông tin mua vé qua mạng. Ảnh: MINH HOÀNG
Người hâm mộ bóng đá Việt Nam đã đặt mua thành công 25.000 vé xem trận bán kết lượt về giữa tuyển Việt Nam và Philippines được bán qua các trang mạng sẽ bắt đầu nhận vé từ ngày hôm nay 30-12 cho đến ngày 2-12 theo 2 hình thức: nhận trực tiếp ở trụ sở VFF hoặc nhận qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện theo địa chỉ đăng ký khi mua.
AFF Cup 2018: Người hâm mộ hào hứng nhận vé mua online trận Việt Nam-Philippines ảnh 4 Người hâm mộ sau khi nhận được vé xem trận bán kết lượt về. Ảnh: MINH HOÀNG

NGUYÊN PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TTK VFF Lê Hoài Anh

Đại hội VFF khóa IX: Các ông Lê Hoài Anh và Phạm Ngọc Viễn rút lui

Ngày 23-9, có 2 ứng viên xin rút khỏi danh sách đề cử trước thềm Đại hội VFF khóa IX. Đó là Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xin rút khỏi danh sách đề cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách truyền thông và đối ngoại; người thứ hai là Trưởng Ban Cấp phép VFF khóa VIII - Phạm Ngọc Viễn cũng không tham gia tranh cử vị trí Phó Chủ tịch phụ trách chuyên môn ở đại hội này.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

CLB TPHCM và Hà Tĩnh kìm chân nhau sau trận hòa 1-1

Bảng xếp hạng vòng 16 V-League 2022

Có đến 5/6 trận hòa ở vòng 16 đã làm cho trận tự trên bảng xếp hạng không có nhiều biến động đáng kể. Trận đấu có kết quả thắng/bại duy nhất là chiến thắng 4-0 của Viettel trước Nam Định đã giúp đội bóng này trở lại tốp 5.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.