AFF Cup 2016: Philippines níu kéo hy vọng

LĐBĐ Philippines (PFF) còn thời hạn tới thứ Sáu 11-3 này để trình bản hợp đồng của họ với ban quản lý sân vận động lên Hội đồng AFF, 1 ngày trước khi Hội đồng AFF nhóm họp tại Đà Nẵng, Việt Nam. Đây là quyết định của Ủy ban các giải đấu của AFF trong cuộc họp ở Phnom Penh (Campuchia) hôm thứ Hai, sau khi có sự phản hồi từ Chủ tịch PFF Mariano Araneta.

Sau khi các thành viên của Ủy ban các giải đấu của AFF bàn bạc kỹ lưỡng, PFF được gia hạn tới 5 giờ chiều ngày 11-3-2016 để đưa ra bản hợp đồng chính thức đảm bảo sẽ tìm ra 1 sân thi đấu có sức chứa 30.000 chỗ ngồi. Các nguồn tin địa phương cho hay PFF đang cố gắng đạt thỏa thuận với ban quản lý sân Philippines Sports. AFF yêu cầu PFF phải trình văn bản chứng minh đã thuê được sân. Nếu Philippines thất bại vai trò đồng chủ nhà AFF Cup năm nay sẽ tự động được trao cho Malaysia vì Singapore và Việt Nam đã không còn muốn tham gia giành quyền đăng cai nữa.

ĐỨC TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Lê Huỳnh Đức về làm Giám đốc kỹ thuật cho Sài Gòn FC

Phía sau một chuyến trở về

HLV Lê Huỳnh Đức về làm Giám đốc kỹ thuật cho Sài Gòn FC là một sự kiện khá thú vị, bởi nó gợi lên khá nhiều ký ức về bóng đá thành phố mang tên Bác.