AFF Cup 2016: Philippines níu kéo hy vọng

LĐBĐ Philippines (PFF) còn thời hạn tới thứ Sáu 11-3 này để trình bản hợp đồng của họ với ban quản lý sân vận động lên Hội đồng AFF, 1 ngày trước khi Hội đồng AFF nhóm họp tại Đà Nẵng, Việt Nam. Đây là quyết định của Ủy ban các giải đấu của AFF trong cuộc họp ở Phnom Penh (Campuchia) hôm thứ Hai, sau khi có sự phản hồi từ Chủ tịch PFF Mariano Araneta.

Sau khi các thành viên của Ủy ban các giải đấu của AFF bàn bạc kỹ lưỡng, PFF được gia hạn tới 5 giờ chiều ngày 11-3-2016 để đưa ra bản hợp đồng chính thức đảm bảo sẽ tìm ra 1 sân thi đấu có sức chứa 30.000 chỗ ngồi. Các nguồn tin địa phương cho hay PFF đang cố gắng đạt thỏa thuận với ban quản lý sân Philippines Sports. AFF yêu cầu PFF phải trình văn bản chứng minh đã thuê được sân. Nếu Philippines thất bại vai trò đồng chủ nhà AFF Cup năm nay sẽ tự động được trao cho Malaysia vì Singapore và Việt Nam đã không còn muốn tham gia giành quyền đăng cai nữa.

ĐỨC TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Novak Djokovic

Monte Carlo Masters: Djokovic sẵn sàng chịu dơ để… thành công, Karatsev đại chiến Tsitsipas

Novak Djokovic, một trong hai nhân vật chính yếu nhất ở giải Monte Carlo Masters vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi chuẩn bị bước vào giải sân đất nện đầu tiên của mùa giải 2021. Với anh, để đạt được thành công, nhắm đến ngôi vô địch thứ 3 ở CLB đồng quê Monte Carlo, bí quyết thành công là… “phải chịu dơ bẩn” khi trượt giày trên mặt sân đỏ quạch đầy bụi bặm.