AFF chốt sân trận Indonesia - Việt Nam

Hôm qua, Liên đoàn Bópng đá Đông Nam Á (AFF) đã thông báo về địa điểm tổ chức trận bán kết lượt đi AFF Cup 2016 giữa Indonesia và Việt Nam vào ngày 3-12. Theo đó, AFF đã quyết định chọn sân Pakansari (Cibinong, Bogor) thuộc tỉnh Tây Java làm địa điểm tổ chức trận đấu này.

Sân vận động Pakansari nằm ở thành phố Bogor, cách Thủ đô Jakarta 50km về hướng Nam và là sân vận động mới được xây dựng vào năm 2014 của Indonesia, có sức chứa 30.000 chỗ ngồi. Địa điểm tổ chức này được coi là thuận lợi cho kế hoạch di chuyển của cả đội tuyển Indonesia và đội tuyển Việt Nam.

Theo thông báo của VFF, để chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi với Indonesia, ngày mai (30-11) đội tuyển Việt Nam sẽ bay từ TPHCM sang Jakarta (Indonesia) trước khi di chuyển đến khách sạn đóng quân ở thành phố Bogor. Tại đây, đội tuyển Việt Nam sẽ được Ban tổ chức bố trí ở khách sạn Aston Sentul Lake Resort Hotel nằm cách sân vận động Pakansari khoảng 16km và mất 30 phút di chuyển.

Minh Khang – Quang Phạm

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng