AFC kiểm tra thực phẩm, vệ sinh phòng ốc đội tuyển U 19 Việt Nam

(SGGPO).- Vào lúc 12 giờ trưa nay (10-10), phái đoàn AFC đã có buổi kiểm tra về công tác an toàn thực phẩm và vệ sinh phòng ốc tại khách sạn Royal Nay Pyi Taw nơi đội tuyển U19 Việt Nam đang đóng quân.

Đây là buổi kiểm tra theo kế hoạch của AFC thuộc hệ thống giải U19 châu Á. Ngoài ra, phái đoàn còn hỏi thăm tỉ mỉ về kế hoạch di chuyển của đội tuyển U19 Việt Nam về Yangon. Vì ở lượt đấu thứ ba này, các đội sẽ thi đấu cùng giờ để đảm tính khách quan cho giải đấu.

Trong đó, bà Wong Lian Koi cho biết: “Đây là đợt kiểm tra định kỳ theo tiêu chuẩn AFC tại các giải đấu do AFC tổ chức. Trong đó, vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu, tiếp đến là phòng ốc”.

Một số hình ảnh về phái đoàn AFC kiểm tra nơi ăn chốn ở của đội tuyển U 19 Việt Nam tại khách sạn Royal Nay Pyi Taw.

Bà Wong Lian Koi  tham quan phòng ăn của đội tuyển U19 Việt Nam

Bà Wong Lian Koi kiểm tra vệ sinh thực phẩm tại phòng ăn của đội tuyển U19 Việt Nam.

Bà Wong Lian Koi trao đổi với hai đầu bếp Nutifood

Bà Wong Lian Koi kiểm tra phòng ốc khách sạn Royal Nay Pyi Taw

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Quốc An - Quốc Michel bảo vệ ngôi vô địch Champions Arena trong màu áo Chelsea

Bầu Lê & Quốc An - Quốc Michel: “Nhân duyên” cùng với Frank Lampard và Chelsea

Trước khi Quốc An - Quốc Michel vô địch giải Sân 7 - Champions Arena 2020 với màu áo xanh da trời của… Manchester City, bầu Lê từng ngồi tâm sự với tôi trong một buổi “trà dư tửu hậu”. Bầu Lê có nói: “Lý ra Quốc An - Quốc Michel đã khoác lên mình màu áo Xanh Chelsea ở giải đấu này. Tuy nhiên, khi tôi định đăng ký màu áo đấy, thì đội bóng chủ nhà đã lấy mất. Rất tiếc, vì tôi có linh cảm rằng Chelsea sẽ vô địch Champions League mùa này!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.