AFC Cup 2021 khởi động với các đại diện V-League

SGGPO

Trong thời điểm LS V-League 2021 tạm ngừng và đội tuyển Quốc gia tập trung để chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, hai CLB Hà Nội và Sài Gòn cũng bắt đầu khởi động cho AFC Cup 2021.

CLB Hà Nội cùng CLB Sài Gòn có giai đoạn 1 khá bết bát

CLB Hà Nội cùng CLB Sài Gòn có giai đoạn 1 khá bết bát

Trong hai ngày 7 và 8-5, các cầu thủ đầu tiên của hai đội bóng này đã lần lượt được tiêm vaccine phòng, chống Covid-19. Việc tiêm phòng này nằm trong kế hoạch bởi hai đội sẽ cùng bước vào đấu trường AFC Cup vào tháng 6 tới đây. Đại diện Việt Nam tham dự AFC Champions League là Viettel cũng đã tiêm phòng trước đó.

Cả CLB Hà Nội lẫn CLB Sài Gòn đều có giai đoạn 1 LS V-League 2021 đầy bết bát khi lận đận ở khu vực cuối bảng xếp hạng và đã cùng thay HLV trưởng. Nếu như CLB Sài Gòn đã hết hy vọng tranh vào tốp 6 của giai đoạn II thì Hà Nội dù còn hy vọng nhưng không có quyền tự quyết.

CLB Hà Nội sau khi xung vào đội tuyển Việt Nam đến 10 cầu thủ, tập trung chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 đã cho các cầu thủ còn lại xả trại đến ngày 24-5 mới tập trung trở lại. Trong khi đó CLB Sài Gòn sau chuỗi trận “chung kết” từ đầu giải vẫn tiếp tục duy trì tập luyện, có lẽ HLV Phùng Thanh Phương cần thêm thời gian để có những điều chỉnh vào các miếng đánh.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện CLB Hà Nội và TPHCM bỏ phiếu trống

Than Quảng Ninh và Topenland Bình Định ủng hộ dời LS V-League 2021 đến năm sau

Sau khi nhận được văn bản từ Công ty VPF với nội dung lấy ý kiến của các CLB về những phương án thi đấu cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021. Trong đó có kế hoạch lùi giải hạng Nhất đến cuối năm, còn LS V-League thì lùi sang tháng 2-2022. Trưa 23-7 là hạn chót để VPF tổng hợp các văn bản hồi âm, và phần đông CLB không muốn giải dời quá xa.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.