AFC Cup 2014: Văn Quyến đưa Ninh Bình vào tứ kết

Dù đang trong giai đoạn khủng hoảng lực lượng khi chỉ còn 16 cầu thủ lẫn khó khăn về mặt tinh thần, nhưng Ninh Bình đã xuất sắc giành vé đi tiếp ở AFC Cup 2014 sau chiến thắng tưng bừng 4-2 trước Churchill Brothers (Ấn Độ) vào chiều qua.

Dù đội khách có bàn mở tỷ số trước vào phút 19, nhưng sau đó 3 phút Văn Thắng kịp san bằng tỷ số cho Ninh Bình. Đến phút 27, ngoại binh người Hàn Quốc, Sim Woon Sub ghi bàn thắng thứ hai cho đội chủ nhà trước khi Văn Quyến tỏa sáng với 2 bàn thắng còn lại trong trận thắng chung cuộc 4-2 của Ninh Bình.

Như vậy, Ninh Bình vẫn tiếp tục được duy trì ít nhất là đến hết tháng 5. Theo điều lệ giải, từ vòng tứ kết, các đội được bổ sung lực lượng và có thể đội sẽ đưa các cầu thủ U.19 lên cho đủ quân số 20 cầu thủ.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng