AFC Cup 2014: Ninh Bình và trận thủ tục tại Myanmar

Do vừa trải qua “cơn bão” tiêu cực nên Ninh Bình chỉ đưa ra thành phần 15 cầu thủ trong trận đấu với Yangon United vào chiều nay tại Myanmar, trong đó có 1 thủ môn. Đang chắc suất ở ngôi đầu bảng khi hơn đội xếp thứ nhì Yangon United đến 4 điểm, nên bất kể kết quả trận này ra sao, Ninh Bình vẫn an toàn ở ngôi đầu.

Thứ hạng chắc chắn là vậy, nhưng còn chuyện Ninh Bình có giành được quyền đi tiếp hay không còn chờ quyết định cụ thể của AFC. Nhất là khi phái đoàn AFC đang có chuyến làm việc tại Việt Nam với VFF và cơ quan an ninh để tiếp nhận thêm các thông tin cần thiết khác trước khi có thông báo chính thức. Việc có số đông cầu thủ tham gia vào việc cá cược, nếu xác định là có thì Ninh Bình ắt khó tránh khỏi án kỷ luật từ AFC và chuyện họ có được tham dự vòng knock-out vẫn còn chờ đợi những ngày tới.

Trận Yangon United - Ninh Bình ở bảng G sẽ diễn ra vào lúc 18 giờ 30 tối nay trên sân vận động Thuwunna. Trong khi đó vào chiều mai 23-4, Hà Nội T&T (12 điểm) sẽ có trận tranh ngôi đầu bảng F với Arema (10 điểm) đến từ Indonesia.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hanoi FC cho CLB Công an nhân dân mượn ‘sao’ U23 Việt Nam đá giải hạng Nhất

Hanoi FC cho CLB Công an nhân dân mượn ‘sao’ U23 Việt Nam đá giải hạng Nhất

CLB bóng đá Hà Nội (Hanoi FC) vừa cho CLB bóng đá Công An Nhân Dân (Giải hạng Nhất quốc gia) mượn Vũ Tiến Long, Nguyễn Tuấn Anh và trước đó là Trần Văn Đạt. Theo lãnh đạo Hanoi FC, đó là cách đội bóng thủ đô giải quyết bài toán “khủng hoảng thừa” cầu thủ trẻ ở V.League, để không làm lãng phí, thui chột tài năng.

Phủi 365

BTC Giải đấu và Lãnh đạo các đội bóng tham dự giải

Giải bóng đá vô địch S11 Bình Dương mở rộng lần 2 - Tranh Cúp Luxcom: BTC dành 600 triệu đồng làm từ thiện, 500 triệu đồng giải thưởng

Chiều mai, thứ Năm ngày 18-8, Giải bóng đá vô địch S11 Bình Dương mở rộng lần 2 - Tranh Cúp Luxcom, sẽ chính thức khai mạc tại SVĐ Dĩ An (Đông Hòa - Dĩ An - Bình Dương). Đây là Giải phủi sân 11 rất đáng chú ý, không chỉ về tính chất chuyên môn, khi Tổng giải thưởng giải đấu lên đến hơn… 500 triệu đồng, qua đó, thu hút nhiều đội bóng chất lượng tham gia; mà còn vì hoạt động thiện nguyện hỗ trợ cộng đồng, với việc BTC dành thêm 600 triệu đồng chỉ để làm từ thiện.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.