AFC Cup 2014: Hà Nội T&T thua đậm

Trước đội chủ nhà Selangor tận dụng tối đa điểm mạnh về thể hình và thể lực để tổ chức tấn công pressing ngay từ đầu trận, HN T&T đã sớm rơi vào trạng thái lúng túng ở hàng phòng ngự. Cùng với ngày trở lại không đạt phong độ tốt của thủ môn Hồng Sơn, các nhà ĐKVĐ V-League đã bị cắt mạch toàn thắng bằng thất bại 1-3 trước Selangor vào tối qua.

HLV Phan Thanh Hùng tung lực lượng mạnh nhất ngay từ đầu trận, nhưng HN T&T chỉ cầm cự được 20 phút trước khi Paolo Rangel đánh đầu hiểm hóc mở tỷ số cho Selangor sau pha dàn xếp đá phạt vào phút 21.

Dù thua 1-3 nhưng HN T&T vẫn tiếp tục giữ ngôi đầu bảng F với 9 điểm. Theo sau là Arema (Indonesia, 7 điểm), Selangor (5 điểm) và Maziya (1 điểm).

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng