AFC Cup 2012: Navibank Sài Gòn thua đậm tại Indonesia

Cuối cùng điều kỳ diệu đã không đến với Navibank Sài Gòn khi họ đã kết thúc vòng loại bảng với kết cục không ngờ: thua 2-6 trước chủ nhà Arema Indonesia và bị loại ở vòng đấu bảng trong trận đấu cuối vào chiều qua.

Ngay ở hiệp 1, mọi thứ đã an bàn khi đội chủ nhà đã tạo cách biệt 5-0 với hai cú đúp của Chmelo và Musafri. Việc vắng mặt nhiều trụ cột cùng với đón nhận các bàn thua dồn dập đã làm cho Navibank Sài Gòn sớm suy sụp để đón nhận thất bại nặng nề nhất từ trước đến nay.

Dù Quang Hải và Fonseca ghi bàn để gỡ 2-5 đến phút 64, tỷ số mà xét về mặt lý thuyết đến thời điểm ấy cơ hội đi tiếp vẫn còn cho họ. Nhưng mọi thứ vẫn không thể khá hơn bởi 10 phút trước khi kết thúc trận đấu, Amiruddin ghi bàn thứ 6 cho đội chủ nhà. Dù có cùng 7 điểm nhưng Arema xếp trên do hơn hiệu số bàn thắng bại.

Như vậy, lần đầu tiên tham dự đấu trường châu Lục, Navibank Sài Gòn đã không vượt lên chính mình để sớm bị loại từ vòng đấu bảng.  

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.

Các môn khác