AFC Cup 2012: Navibank Sài Gòn thua đậm tại Indonesia

Cuối cùng điều kỳ diệu đã không đến với Navibank Sài Gòn khi họ đã kết thúc vòng loại bảng với kết cục không ngờ: thua 2-6 trước chủ nhà Arema Indonesia và bị loại ở vòng đấu bảng trong trận đấu cuối vào chiều qua.

Ngay ở hiệp 1, mọi thứ đã an bàn khi đội chủ nhà đã tạo cách biệt 5-0 với hai cú đúp của Chmelo và Musafri. Việc vắng mặt nhiều trụ cột cùng với đón nhận các bàn thua dồn dập đã làm cho Navibank Sài Gòn sớm suy sụp để đón nhận thất bại nặng nề nhất từ trước đến nay.

Dù Quang Hải và Fonseca ghi bàn để gỡ 2-5 đến phút 64, tỷ số mà xét về mặt lý thuyết đến thời điểm ấy cơ hội đi tiếp vẫn còn cho họ. Nhưng mọi thứ vẫn không thể khá hơn bởi 10 phút trước khi kết thúc trận đấu, Amiruddin ghi bàn thứ 6 cho đội chủ nhà. Dù có cùng 7 điểm nhưng Arema xếp trên do hơn hiệu số bàn thắng bại.

Như vậy, lần đầu tiên tham dự đấu trường châu Lục, Navibank Sài Gòn đã không vượt lên chính mình để sớm bị loại từ vòng đấu bảng.  

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác