AFC Cup 2010: Dễ dàng lấy vé

SHB Đà Nẵng (ảnh) là đội bóng duy nhất tính đến thời điểm này toàn thắng 4 trận ở vòng bảng AFC Cup 2010. Thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức có 12 điểm trong tay, xếp ở vị trí thứ nhất tại bảng H, với hiệu suất ghi bàn ấn tượng (11 bàn), nhờ đó, họ sớm giành vé đi tiếp vào vòng sau mà không cần quá quan tâm đến kết quả của 2 lượt trận sau cùng.

Đội SHB Đà Nẵng. Ảnh: PHI HẢI

SHB Đà Nẵng là một tập thể mạnh, đoàn kết và gần như khi họ sử dụng đội hình 2 cho một vài trận đấu cũng tỏ ra rất mạnh. Đơn cử, ở lượt trận thứ 4 diễn ra vào ngày 6-4 ở Hong Kong, SHB Đà Nẵng thiếu chân sút số 1 Gaston Merlo cùng chuyên gia chạy cánh Phan Thanh Phúc, vẫn dễ dàng thắng 2-1.

Trong khi đó, dù khởi đầu hơi chật vật, nhưng Becamex Bình Dương vẫn tìm được cho mình vị trí xứng đáng sau lượt trận thứ 4 ở bảng F. Đội bóng của Việt Nam có 7 điểm trong tay, ngang với Sriwijaya (Indonesia), đối thủ vừa trở thành bại tướng của Becamex Bình Dương ở sân Gò Đậu hôm 7-4. Ngoài ý nghĩa trả được món nợ thua 0-1 ở lượt đi, B.Bình Dương còn có thể tự kiểm soát được tình hình ở bảng F và nhắm tới mục tiêu giành 1 trong 2 tấm vé tại bảng này đi tiếp vào vòng trong.

Lượt trận thứ năm tới đây (diễn ra vào ngày 21-4) sẽ quyết định ngôi thứ cũng như 2 tấm vé đi tiếp, khi B.Bình Dương tiếp Selangor trên sân nhà, trong khi Sriwijaya tiếp Victory SC.

Lê Quang

lê quang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.