AFC chỉ trích VFF chậm chạp

Chủ tịch AFC phát biểu tại cuộc họp.

Trong cuộc họp diễn ra tại Kuala Lumpur (Malaysia), Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), ông Mohamed bin Hamman đã chỉ trích Liên đoàn Bóng đá các quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Malaysia về việc chậm trễ trong công tác chuẩn bị đăng cai Asian Cup 2007.

Ông nói: “Cho đến nay, chúng tôi chưa nhận được bản báo cáo nào trình bày một cách đàng hoàng về công tác tổ chức”.

Lại một lần nữa, Phó Chủ tịch VFF, ông Trần Duy Ly biện minh: “Liên đoàn đã gấp rút triển khai. Tuy rằng hiện nay Liên đoàn cũng đang tập trung vào việc chuẩn bị cho Đại hội khoá 5, nhưng cũng không thể vì việc đó mà không lo giải quyết việc này”. 

M.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mbappe ăn mừng cùng các đồng đội

Pháp - Ba Lan 3-1: Đẳng cấp của Mbape và sự nền nã của Giroud

Pháp là đội tuyển quốc gia duy nhất đang sở hữu những tiền đạo quái dị nhất thế giới. Họ có Karim Benzema, đang chấn thương nên không thể tham dự World Cup, dù đang là Quả bóng Vàng. Họ có Antoine Griezmann, chấp nhận đá lùi dù là trung phong rất bén. Họ còn có Olivier Giroud, tiền đạo “củi” nhất thế giới - nhưng biết cách những ghi bàn thắng cần thiết. Và họ còn có Kylian Mbappe, ngôi sao có thể so sánh với  Lionel Messi, Cristiano Ronaldo.

Bóng đá trong nước

Lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và báo Thanh Niên đã tặng hoa chúc mừng ông Trần Quốc Tuấn vừa được tín nhiệm giữ chức Chủ tịch VFF

Thêm một sân chơi bóng đá dành cho sinh viên

Ngày 7-12 tại TPHCM, ban tổ chức Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên 2023 tiến hành buổi họp báo công bố và ký kết hợp tác với các đơn vị đồng hành về giải bóng đá này. Giải đấu được Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh giao cho Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Báo Thanh Niên phối hợp với VFF tổ chức thường niên.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác