AFC Champions League 2016: Hà Nội T&T có thể thi đấu mùng 2 Tết

Lần thứ 2 liên tiếp HN T&T có vé dự AFC Champions League từ vòng sơ loại nhưng có nhiều khả năng đội bóng thủ đô sẽ lấy vé vòng play-off mà không phải trải qua vòng sơ loại 2.

Theo lịch thi đấu của AFC, đương kim Á quân V-League sẽ gặp là 1 đại diện của Indonesia vào 2-2-2016 nhưng hiện nay giải Indonesia Super League 2015 đã ngừng thi đấu từ ngày 2-5 do Bộ Thanh niên và Thể thao nước này không cho giải tiến hành sau khi mới đá hết vòng 2 và một số trận vòng 3.

Nếu Indonesia không thể xác định đại diện của mình thì có nhiều khả năng HN T&T được vào vòng tranh vé quyết định để xác định 8 tấm vé lọt vào vòng bảng. Khấp khởi mừng nhưng thầy trò HLV Phan Thanh Hùng cũng chưa chắc vui vì nếu vào vòng play-off họ không chỉ giáp mặt 1 đối thủ rắn mặt của khu vực Đông Á mà còn phải thi đấu vào ngày 9-2, tức mồng 2 Tết âm lịch.

TRUNG TÍN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.