AFC Champions League 2016: B.Bình Dương đặt mục tiêu chia điểm

Tình hình ở bảng E hiện tại, FC Tokyo đang dẫn đầu với 7 điểm, theo sau là Jeonbuk 6 điểm, Jiangsu 5 điểm và B.Bình Dương 4 điểm.

Thế nên, sẽ rất có lợi cho B.Bình Dương nếu như họ có điểm vào chiều nay trước Jiangsu (lượt đi hòa 1-1), trong khi FC Tokyo giành chiến thắng trước Jeounbuk. Khi ấy, đội bóng đất Thủ sẽ rộng đường giành 3 điểm ở lượt cuối khi gặp FC Tokyo (đã chắc 1 suất vào vòng trong) trên sân nhà. Tuy nhiên, diễn biến trên sân khó như mong đợi của đội Bình Dương khi Jiangsu cũng có tính toán riêng của họ, nhất là cơ hội đi tiếp của đại diện Trung Quốc vẫn rộng hơn.

Trận đấu giữa Jiangsu và B.Bình Dương diễn ra lúc 19 giờ, được truyền trực tiếp trên BTV2.


Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng