adidas trình làng Ultraboost 19 và Ultraboost đặc biệt

SGGPO
Sau gần 6 năm liên tục “gây sốt” toàn cầu, tính đến năm 2018, adidas công bố cứ mỗi 2 giây trôi qua lại có 1 đôi giày đế BOOST được tiêu thụ.

adidas vừa tung ra loạt sản phẩm có đế đệm được tạo từ công nghệ BOOST, nổi bật là Ultraboost 19

adidas vừa tung ra loạt sản phẩm có đế đệm được tạo từ công nghệ BOOST, nổi bật là Ultraboost 19

BOOST đã thiết lập chuẩn mực mới về thiết kế, sự thoải mái, hỗ trợ tối đa các vận động viên chạy bộ, tập gym, tennis, golf, trượt ván, bóng chày. Để ghi dấu thành công của siêu phẩm này, adidas vừa tung ra loạt sản phẩm có đế đệm được tạo từ công nghệ BOOST, trong đó nổi bật là Ultraboost 19, cùng nhiều hoạt động thú vị trong chiến dịch “Feel the BOOST”.

Điểm nhấn của Ultraboost 19 lần này vẫn là đế BOOST với lớp đệm được thiết kế êm ái cho mọi chuyển động và hoàn trả năng lượng tốt hơn bao giờ hết.
adidas trình làng Ultraboost 19 và Ultraboost đặc biệt ảnh 1 “1909-2019” được in trên 3 đường sọc huyền thoại một cách đầy ấn tượng
Dịp này, adidas cũng ra mắt phiên bản Ultraboost đặc biệt kỷ niệm 110 năm Manchester United vô địch FA Cup, sau khi thắng Briston City. Phiên bản màu đen tuyền này có bông hồng đỏ trên phần lưỡi gà và lót giày, cùng 3 dòng chữ “110 YEARS”, “MANCHESTER- ROSE”, “1909-2019” được in trên 3 đường sọc huyền thoại một cách đầy ấn tượng.

Tham khảo chi tiết trên Fanpage adidas Việt Nam (https://www.facebook.com/adidasVN/)

hoặc tham gia adidas Runners Saigon (https://www.facebook.com/groups/adidasrunnerssaigon).

THANH BỀN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đầu tư phát triển logistics đã trở thành một chủ đề nổi bật trong năm 2021, khi giai đoạn cao điểm giãn cách xã hội đã làm đứt gãy chuỗi cung ứng hàng hóa

Thương mại điện tử năm 2021: Thích ứng và nhanh chóng vượt trở ngại từ Covid-19

Lazada Việt Nam phối hợp cùng các chuyên gia vừa phát hành Báo cáo Toàn cảnh ngành Thương mại điện tử (TMĐT) với chủ đề Thương mại điện tử năm 2021: Thích ứng và nhanh chóng vượt trở ngại từ Covid-19. Đây là báo cáo tổng hợp nguồn dữ liệu có liên quan từ các đơn vị nghiên cứu thị trường uy tín trong và ngoài nước, nhận định từ: Nguyễn Thanh Sơn, Chuyên gia cấp cao Tư vấn chiến lược kinh doanh và Truyền thông doanh nghiệp và Lại Tiến Mạnh, Giám đốc Điều hành MiBrand, cùng những số liệu thu thập từ Lazada xuyên suốt năm 2021. 

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.