Adidas khuyến khích fan sáng tạo cuộc chơi

Ngày 10-8, adidas khuyến khích các cổ động viên quan sát và học hỏi thần tượng của họ theo một cách khác biệt. Những ngôi sao như Lionel Messi, Gareth Bale, Thomas Muller, Mesut Oezil, James Rodriguez, cũng như tên tuổi lừng lẫy giải NBA Ricky Rubio, là những người truyền cảm hứng trong phần mới nhất của chương trình Sport 15 - vừa ra mắt ngày 6-8.

“Create Your Own Game” (Sáng tạo cuộc chơi của chính mình) là một thước phim dài 90 giây trong chiến dịch Sport 15 nhằm truyền cảm hứng thách thức cho những ai dám phá vỡ các tiêu chuẩn và tạo nên lối đi riêng. Đây là thế hệ tiếp theo của những người sáng tạo, không còn là cái bóng những người hùng của họ.

Sự lỗi lạc của Messi, tốc độ của Bale, tầm nhìn của Oezil, cú chạm sát thủ của Muller, khả năng kiểm soát của James chính là những khả năng độc nhất của mỗi cầu thủ trong bóng đá hiện đại. Nhưng cuộc chơi đã thay đổi. Bóng đá ngày nay không chỉ dừng lại ở việc đứng xem sự tỏa sáng của người khác. Bạn phải tự vạch ra con đường của chính mình và vượt qua mọi thử thách để chạm đến mục tiêu cuối cùng.

Những trận đấu diễn ra trên đường phố và công viên trên khắp thế giới chính là cách bạn tạo ra sự ảnh hưởng của riêng mình, là việc bạn nhìn thấy những gì bạn muốn và đạt được nó. “Create Your Own Game” thách thức người xem lấy cảm hứng từ thần tượng của họ, nhưng thoát ra khỏi nó và tạo nên những điều mới mẻ. adidas khuyến khích và truyền cảm hứng cho những con người sáng tạo để họ dẫn lối tiên phong chứ không phải để “theo đuôi”. Để khác biệt, bạn cần sáng tạo chứ không phải tranh đua. “Create Your Own Game” là thông điệp mới nhất trong chiến dịch Sport 15 của adidas. Đây là sự thay đổi trong cách truyền thông của adidas theo sứ mệnh trở thành thương hiệu thể thao tốt nhất thế giới. Đoạn phim được thể hiện dưới lăng kính của bóng đá, nhấn mạnh vai trò lãnh đạo và niềm đam mê đối với thể thao, minh chứng cho nỗ lực cách mạng hóa thể thao trên toàn thế giới của adidas. Độc giả có thể xem đầy đủ “Create Your Own Game” tại https://youtube/hIqC9IYMUOU (hay phụ đề tiếng Việt trên: https://www.facebook.com/adidasVN/videos/931953076843466/).   

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.