adidas hợp tác ISS tạo thế hệ giày siêu đột phá

SGGPO
adidas vừa công bố sự hợp tác với Phòng Thí nghiệm quốc gia Mỹ (Trạm Vũ trụ quốc tế ISS- chịu trách nhiệm quản lý tất cả nghiên cứu không gian thuộc NASA) thể hiện mong muốn đưa một trong các công nghệ hàng đầu vào giày chạy bộ, hướng đến một thế hệ giày mới êm nhẹ, không trọng lực như đang bay ngoài vũ trụ. 

adidas hợp tác ISS tạo thế hệ giày siêu đột phá

adidas cũng vừa tung ra mẫu giày Pulseboost HD Winterized (ảnh)- phiên bản mới nhất của công nghệ BOOST- với tính năng ổn định chuyển động vượt trội trong mọi điều kiện địa hình và thời tiết, được xem là siêu phẩm bảo vệ người chạy bộ những ngày mưa gió nhờ khả năng chống thấm, giữ ấm đôi chân.

Ngoài việc giữ nguyên khả năng hoàn trả năng lượng, giày được tích hợp hàng loạt tính năng: đệm giày gần mặt đất hơn, giảm độ cao đế và độ lệch giữa đệm gót, đệm mũi để cải thiện tính ổn định và sự thoải mái khi chạy.

Giày được thiết kế đạt độ bám tối đa, hỗ trợ tối ưu việc dừng đột ngột hay chuyển hướng liên tục trên mặt đường trơn trượt hay tình trạng đông đúc phố thị… Tham khảo website www.adidas.com.vn để biết thêm chi tiết.

KHẢ THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chương trình diễn ra trong hai ngày 21 và 22-5-2022

Ngày hội giáo dục 2022 - Hướng đến Mặt trời tri thức

Trong các ngày 21 và 22-5-2022, Trung tâm Thương mại Thế giới Thành phố Mới Bình Dương (WTC TPM Bình Dương) tổ chức Ngày hội giáo dục 2022 - Hướng đến Mặt trời tri thức lần đầu tiên. Đây được xem là tiền đề cho sự phát triển của khu triển lãm WTC EXPO trong tương lai.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.