Acer Jade Primo

Acer đã ra mắt chiếc điện thoại mà họ gọi là “PC Phone” đầu tiên của hãng, có tên gọi là Jade Primo.

Acer gọi Jade Primo là “PC Phone” bởi nó có thể tận dụng tính năng Cotinuum trên Windows 10 Mobile để thực hiện một số tác vụ trên môi trường desktop. Khi Acer Jade Primo được gắn vào dock rồi kết nối với màn hình lớn qua cổng HDMI, lúc này chức năng Cotinuum sẽ giúp cho chiếc điện thoại khi trình chiếu trên màn hình lớn có khả năng sử dụng giao diện như một chiếc PC. Với phụ kiện bán thêm là bàn phím, chuột không dây, Acer mong muốn người dùng có thể sử dụng Jade Primo như một chiếc “PC thu nhỏ”. Về cấu hình, Jade Primo được trang bị màn hình Super AMOLED 5,5-inch, CPU Qualcomm Snapdragon 808. Thiết bị còn có camera chính 21MP với đèn Flash-LED kép, camera phụ 8MP.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện 6 đội tham dự giài chụp hình lưu niệm tại buổi bốc thăm sáng 4-12

Giải bóng đá giữa các dòng họ Việt Nam trong mùa World Cup

Hưởng ứng ngày hội của bóng đá thế giới đang diễn ra tại Qatar, đồng thời tạo sự giao lưu giữa các đội bóng phong trào tại TPHCM, Ban tổ chức Giải bóng đá các dòng họ Việt Nam đã tiến hành buổi họp giới thiệu giải lần thứ 2-2022 và bốc thăm xếp lịch thi đấu.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.