ACE Life khai trương phòng giao dịch tại Quảng Ngãi

Để phục vụ tốt hơn lượng khách hàng đang tăng ở vùng duyên hải Nam Trung bộ, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ ACE (ACE Life) khai trương phòng giao dịch mới tại TP Quảng Ngãi.

Đây là văn phòng thứ 25 của ACE Life trên cả nước và là văn phòng đầu tiên được ACE Life đưa vào hoạt động trong năm 2015. Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc ACE Life tại Việt Nam, cho biết: “Năm 2015 này là năm mở đầu cho kế hoạch 5 năm lần thứ 3 của chúng tôi, là cột mốc đánh dấu hành trình của ACE Life từ tốt đến lớn mạnh. Việc khai trương chuỗi văn phòng mới trong năm nay, mà mở đầu là văn phòng Quảng Ngãi, là minh chứng cho cam kết ngày càng phát triển vững chắc hơn của ACE Life, để phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của thị trường”.

Tọa lạc tại địa chỉ 04I Tôn Đức Thắng, phường Lê Hồng Phong, TP Quảng Ngãi, phòng giao dịch mới là nơi làm việc của hơn 300 quản lý kinh doanh, đại diện kinh doanh và nhân viên của ACE Life. 

Sau gần 10 năm hoạt động tại Việt Nam, ACE Life hiện có mặt tại 22 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước cùng đội ngũ gần 12.000 đại diện kinh doanh chuyên nghiệp và chuẩn mực. Việc khai trương các văn phòng mới tại nhiều tỉnh thành không chỉ thể hiện sự phát triển về quy mô mà còn khẳng định chiến lược tăng trưởng bền vững tại các thị trường tiềm năng của ACE Life.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.