ACE Life Giới thiệu nhóm: “Kế hoạch Tài chính 20 năm”

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ ACE (ACE Life) vừa ra mắt 3 sản phẩm bảo hiểm “Kế hoạch Tài chính 20 năm” với thời gian đóng phí ngắn và linh hoạt, gồm:

° Kế hoạch Tài chính 20 năm - Đóng phí một lần

° Kế hoạch Tài chính 20 năm - Thời hạn đóng phí 3 năm

° Kế hoạch Tài chính 20 năm - Thời hạn đóng phí 5 năm

Nghĩa là, khi mua 3 sản phẩm này, khách hàng chỉ phải đóng phí bảo hiểm trong thời gian ngắn với 3 sự lựa chọn là đóng phí một lần, hoặc đóng phí trong 3 năm, hoặc 5 năm vẫn được bảo vệ với mệnh giá bảo hiểm cao trong suốt 20 năm.

Nhóm sản phẩm này còn bổ sung nhiều quyền lợi bảo hiểm nổi bật khác:

° Quyền lợi đảm bảo duy trì hiệu lực hợp đồng bảo hiểm ngay cả khi Giá trị Tài khoản nhỏ hơn 0 đồng.

° Vào thời điểm đáo hạn hợp đồng “Kế hoạch Tài chính 20 năm”, khách hàng sẽ có thể được nhận thêm Quyền lợi thưởng đặc biệt nếu chưa được chi trả cho bất kỳ sự kiện bảo hiểm nào trước đó. Quyền lợi này có giá trị bằng 50% tổng phí bảo hiểm rủi ro đã khấu trừ của các quyền lợi bảo hiểm còn hiệu lực đến ngày đáo hạn hợp đồng bảo hiểm. Đây là quyền lợi đặc biệt và lần đầu tiên được ACE Life giới thiệu ở Việt Nam.

° Khách hàng sẽ nhận được Quyền lợi khi hợp đồng bảo hiểm đáo hạn là toàn bộ giá trị tài khoản hợp đồng tại thời điểm đáo hạn. Do vậy, khi tham gia sản phẩm mới này, khách hàng có thể chủ động đóng thêm phí bảo hiểm ngoài kế hoạch đóng phí đã lựa chọn để nhận được quyền lợi cao hơn khi hợp đồng đáo hạn.

PHÚ QUỐC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nghi thức cắt băng khai mạc Ngày hội Văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ

Khai mạc Ngày hội văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ 2022 tại Bình Dương

Sáng ngày 24-9 tại Lobby Hall B- Trung Tâm triển lãm Quốc Tế WTC EXPO, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với Tổng công ty Becamex IDC và WTC Thành phố mới Bình Dương tổ chức khai mạc Ngày hội văn hóa hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ 2022 tại Bình Dương. Đây là chương trình khởi đầu cho chuỗi sự kiện kỷ niệm Quan hệ Ngoại giao 50 năm Việt Nam - Ấn Độ và là chương trình bên lề chào mừng Diễn đàn kinh tế HORASIS Ấn Độ 2022 tại Bình Dương trong 2 ngày 24-25/9/2022.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.