ACB PRIVILEGE BANKING: Đặc quyền của khách cao cấp

Ngân hàng Á Châu (ACB) vừa giới thiệu ACB Privilege Banking (ACB Ngân hàng Ưu tiên)- một dịch vụ tài chính được thiết kế dành riêng cho khách hàng cao cấp, nhằm cung cấp các sản phẩm tài chính ngân hàng chuyên biệt được cá nhân hóa theo nhu cầu cùng với các quyền lợi phong cách sống đẳng cấp. Muốn tham gia ACB Privilege Banking, khách hàng cần duy trì tổng số dư bình quân 6 tháng là 2 tỷ đồng (hoặc ngoại tệ có giá trị tương đương). Để phục vụ đúng vị thế của khách hàng cao cấp, ACB Privilege Banking mang đến những trải nghiệm tài chính đẳng cấp thông qua: Đội ngũ phục vụ chuyên biệt; Quyền lợi và tiện ích xứng tầm; Dịch vụ đặc quyền; Sản phẩm ưu việt.

Theo đó, ACB đã đào tạo một đội ngũ phục vụ chuyên biệt, những giám đốc quan hệ khách hàng giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm nhằm mang đến những quyền lợi đẳng cấp, tiện ích xứng tầm cho khách hàng cao cấp. ACB Privilege Banking cung cấp dịch vụ đặc quyền, nơi mọi thứ được cá tính hóa cho phù hợp với đẳng cấp của khách hàng ưu tiên như: không gian giao dịch được thiết kế sang trọng, riêng tư; nhận diện ưu tiên phục vụ trên toàn hệ thống ACB và đặc biệt là thẻ Priority Pass- “cộng sự” đắc lực mang đến cho khách hàng những phút giây trải nghiệm xứng tầm tại hơn 900 phòng chờ cao cấp (VIP lounge) tại các sân bay thế giới. Với hệ thống sản phẩm ưu việt, ACB Privilege Banking đã xây dựng chuỗi liên kết giữa những sản phẩm tài chính ngân hàng truyền thống với các sản phẩm đầu tư, bảo hiểm giúp khách hàng gia tăng lợi nhuận, quản lý tài sản hiệu quả.

Việc ra mắt ACB Privilege Banking một lần nữa khẳng định vị thế và sức mạnh thương hiệu của ACB khi mang đến những trải nghiệm tài chính vượt trội dựa trên năng lực thấu hiểu mọi nhu cầu của từng phân khúc khách hàng.

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại biểu đến tham quan khu trưng bày các mô hình khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo tại triễn lãm

Khai mạc ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia Techfest Vietnam 2022 tại Bình Dương

Sáng 2-12. tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, UBND tỉnh Bình Dương phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ cùng các cơ quan liên quan đã tổ chức thành công Lễ khai mạc triển lãm và chuỗi các hoạt động của ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia (TECHFEST VIETNAM) 2022.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.