Abass được đề cử giải Fair Play 2015

Ngày 30-9 vừa qua, Ban tổ chức giải thưởng Fair-play 2015 đã có buổi họp để cùng phân tích 4 đề cử tính đến cuối tháng 9-2015.

Bốn đề cử mới nhất gồm việc lãnh đạo CLB SHB.Đà Nẵng tổ chức lễ chia tay để tri ân tiền vệ Nguyễn Minh Phương; CLB Đồng Nai xin lỗi người hâm mộ chân thành sau trận đấu cuối trên sân nhà gặp Khánh Hòa; Abass tha thứ cho Thanh Hào và cuối cùng là ấn tượng đẹp được CĐV Việt Nam tạo nên tại Đài Loan (TQ) trong trận lượt đi vòng loại World Cup 2018 giữa Đài Loan (TQ) và Việt Nam.

Sau khi phân tích, Ban tổ chức, Hội đồng thẩm định đã nhất trí chỉ chọn một đề cử với đồng thuận 100% vào danh sách đề cử chính thức của giải Fair Play 2015 là hành động của tiền đạo Abass. Chân sút của B.Bình Dương đã tha thứ và động viên ngược lại Dương Thanh Hào đừng lo lắng và đừng áy náy với pha bóng không cố tình đá bạo lực mà vì ham bóng khiến Abass gãy chân. Abass cũng chia sẻ về đời cầu thủ với Thanh Hào và động viên cầu thủ này hãy tập trung toàn tâm để làm nghĩa vụ ở đội tuyển quốc gia chuẩn bị vòng loại World Cup.

Hình ảnh cảm động trên xảy ra khi Abass nằm viện để phẫu thuật và Dương Thanh Hào đã đến tận giường bệnh để thăm hỏi và xin lỗi Abass. Như vậy tính đến thời điểm này đã có 3 đề cử chính thức cho giải Fair Play 2015 gồm đề cử trên dành cho tiền đạo Abass với 2 đề cử trước là:

1/. Món quà bất ngờ của các tuyển thủ U.23 Việt Nam dành cho đồng đội kém may mắn Huỳnh Tấn Tài.

2/. Cổ động viên Hải Phòng phản ứng thái độ thi đấu thiếu trung thực của đội nhà trong trận thua Cần Thơ trên sân Cần Thơ.

HOÀNG  GiANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng