Á quân Hóa chất Đức Giang Hà Nội sẽ có chuyên gia Thái Lan?

SGGPO

Gần như chắc chắn, đội ngũ huấn luyện của đội bóng chuyền nữ Hóa chất Đức Giang HN sẽ có thêm chuyên gia người Thái Lan cùng làm việc.

Bóng chuyền nữ Hóa chất Đức Giang HN sẽ có thêm sự chuẩn bị ở công tác huấn luyện cho chuyên môn ở thời gian tới. Ảnh: T.THẢO

Bóng chuyền nữ Hóa chất Đức Giang HN sẽ có thêm sự chuẩn bị ở công tác huấn luyện cho chuyên môn ở thời gian tới. Ảnh: T.THẢO

Nguồn tin của SGGPO cho biết, đội á quân nữ giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2022 là Hóa chất Đức Giang HN sẽ có bổ sung đáng kể ở công tác huấn luyện khi thuê thêm chuyên gia Thái Lan tới Việt Nam giúp sức.

Vào lúc này, mọi thỏa thuận với chuyên gia người Thái Lan để làm việc theo thời gian dài trong ban huấn luyện của đội bóng sẽ được các bên làm việc nhằm hướng tới một mục tiêu đạt thành tích cao nhất cho mùa giải thi đấu năm sau.

Đội bóng chuyền của doanh nhân Đào Hữu Huyền đã lọt vào trận chung kết giải bóng chuyền nữ vô địch quốc gia liên tiếp 3 mùa thi đấu 2020, 2021 và 2022 nhưng đều thua trận, nhận HCB. Năm nay, đội bóng này được chờ đợi có thể tạo bước ngoặt lịch sử lên ngôi vô địch tuy nhiên dù bổ sung ngoại binh Moma Bassoko (Cameroon), rốt cuộc đội bóng không có được chiến thắng trước đội nữ Thái Bình tại chung kết.

Trong đăng ký thi đấu giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2022, thành phần ban huấn luyện đội nữ Hóa chất Đức Giang HN gồm ông Nguyễn Hữu Hà (HLV trưởng) và các HLV phó Đinh Văn Đại, Đoàn Văn Quân. Một số đội bóng nữ của bóng chuyền Việt Nam từng thuê chuyên gia Thái Lan tham gia công tác huấn luyện và có kết quả tốt chuyên môn như trước đây có VTV Bình Điền Long An hay hiện tại là Kinh Bắc Bắc Ninh.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất